LMHT: Các đội tuyển VCS có khả năng sẽ không được phép tham gia CKTG 2020 sắp tới

Hiện tịa VCS Mùa Hè 2020 vẫn tiếp tục được diễn ra nhưng khả năng mà những đại diện của VCS có thể đến với CKTG 2020 là rất thấp

VCS Mùa Hè 2020 đã và đang tiến đến những chặng đường cuối cùng và đại diện đầu tiên của Việt Nam có thể đến với giải đấu CKTG 2020 của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã được xác định với cái tên Team Flash.

LMHT: Các đội tuyển VCS có khả năng sẽ không được phép tham gia CKTG 2020 sắp tới

Tuy nhiên theo như những thông tin mới nhất thì có khả năng rất cao đến hơn 90% rằng những đội tuyển Việt Nam sẽ mất cơ hội, hay thậm chí là không được phép để tham gia giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. 

Nguyên nhân được biết đến là do dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có những chuyển biến tích cực và để có thể đảm bảo được rằng dịch bệnh không lây lan thì những đội tuyển LMHT tại VCS sẽ không được phép thực hiện công tác xuất nhập cảnh để đến với CKTG 2020 sắp được tổ chức tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Được biết thì CKTG 2020 cũng sẽ có thể được tổ chức trong bối cảnh không có khán giả, ngoài ra thì những đội tuyển tham gia giải đấu này tại thành phố Thượng Hải cũng sẽ phải thực hiện công tác cách ly 14 ngày trước khi ngày thi đấu đầu tiên bắt đầu.

Cũng do đại dịch nên khá nhiều giải đấu LMHT trên toàn thế giới cũng đã phải tiến hành tổ chức theo hình thức thi đấu online để đảm bảo sức khỏe cho các đội tuyển cũng như là những thành viên trong ban huấn luận và ban quản lý giải đấu. Còn nhớ giải đấu MSI 2020 cũng đã phải bị hủy bỏ vì dịch bệnh chưa được kiểm soát chặt chẽ.

LMHT: Các đội tuyển VCS có khả năng sẽ không được phép tham gia CKTG 2020 sắp tới 2

Dù không được tham dự CKTG 2020 nhưng VCS Mùa Hè 2020 vẫn sẽ tiếp tục tổ chức những trận đấu còn lại, bao gồm trận đấu thuộc nhánh thua và trận Chung kết để tìm ra được nhà vô địch cũng như phân định thứ hạng cụ thể nhằm giúp cho giải đấu này vẫn sẽ kết thúc trọn vẹn nhất.

Có thể nói đây là một tin đáng buồn cho những đội tuyển tại VCS khi mất đi cơ hội đến với giải đấu LMHT lớn nhất thế giới này trong năm nay. Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật đến game thủ sớm nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang