LMHT: Zeros hé lộ bản thân sẽ giải nghệ khi không thể giúp EVS giành chức vô địch VCS Mùa Hè?

Những động thái mới nhất của Zeros khiến cho không ít người hâm mộ hoang mang về tương lai của anh chàng tuyển thủ trẻ tuổi này

Vào ngày 03/09 vừa qua thì trận Chung kết nhánh thua giữa GAM Esports và EVOS Esports tại Playoffs VCS Mùa Hè 2020 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Levi và những người đồng đội. Với kết quả này thì GAM Esports sẽ chính thức bước thẳng vào Chung kết và đối đầu Team Flash trong khi EVS thì kết thúc mùa giải với vị trí thứ 3 chung cuộc.

Thất bại trong cuộc đua vô địch, Zeros tuyên bố chia tay giải đấu VCS? - Ảnh 1.

Sau trận đấu này thì có một thông tin cực kì đáng chú ý, đó là người chơi Đường trên của EVS đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khiến không ít người hâm mộ xôn xao với nội dung: "Sẽ không còn Zeros ở VCS nữa... tạm biệt."

Thông tin này càng được củng cố hơn khi mà người đồng đội Divkid cũng đã bình luận với một nội dung tương tự "tạm biệt bro".

Thất bại trong cuộc đua vô địch, Zeros tuyên bố chia tay giải đấu VCS? - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa quên thì trong thời gian đầu giải đấu mùa hè, Zeros đã có một tuyên bố rằng nếu không giành được chức vô địch thì anh sẽ chính thức "nghỉ game". Dù vậy đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Ma Vương lại "gáy khét" như thế này, vì vậy khá nhiều người hâm mộ của Ma Vương nghĩ rằng đây chỉ là một câu nói bông đùa của cậu mà thôi.

Thất bại trong cuộc đua vô địch, Zeros tuyên bố chia tay giải đấu VCS? - Ảnh 3.

Nhưng với dòng trạng thái mới nhất của Zeros thì fan lại có một câu hỏi đặt ra liệu đây có phải là sự thật hay lại chỉ là một câu nói bông đùa đến từ tuyển thủ trẻ tuổi này? Bản thân Zeros cũng đã không ít lần úp mở dự định từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp để có thể trở thành streamer cùng với người anh thân thiết - Thầy Giáo Ba.

Chưa kể đến việc phong độ của Zeros trong năm 2020 có phần sa sút nên có phả chăng anh chàng Ma Vương này đã tính nếu nước rời bỏ sự nghiệp của mình khi không thể giúp cho EVS giành được bất kì bất ngờ nào trước GAM Esports?

Nhưng trong dòng trạng thái của Zeros thì nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra một bình luận đến từ Levi với nội dung "LPL Zeros", và đây có lẽ là một hé lộ từ người Đi rừng của GAM rằng Zeros sẽ lại một lần nữa đặt chân đến LPL sau lần đầu dang dở của mình. Khi ngẫm lại lời tuyên bố của Zeros thì anh chàng chỉ bảo là sẽ chia tay VCS mà thôi chứ không hề nói sẽ dừng thi đấu chuyên nghiệp, vậy việc anh sẽ tiếp tục đến với LPL là điều hoàn toàn có thể.

Thất bại trong cuộc đua vô địch, Zeros tuyên bố chia tay giải đấu VCS? - Ảnh 4.

Trong khoảng đầu năm 2020 thì Zeros đã từng được một số đội tuyển liên hệ thử việc, nhưng bởi vì nhiều nguyên nhân khách quan đã khiến cho chuyến hành trình xuất ngoại của cậu trở nên dang dở. Nhưng nếu cậu thật sự xuất ngoại thì thêm một câu hỏi được đặt ra, với phong độ bất ổn hiện tại thì liệu Zeros có thể thi đấu tốt tại LPL, nơi mà những trận đấu càng ngày càng trở nên căng thẳng và khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Nếu Zeros có thể xuất ngoại thì đây quả thật là một tin vui cho anh chàng, vấn đề ở hiện tại đó là Ma Vương có thể nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân lên một tầm cao mới hay không mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang