LMHT: Kiaya và DIa1 sẽ đồng loạt rời GAM sau thất bại tại VCS Mùa Hè 2020?

Khi không thể giành được chức vô địch VCS Mùa Hè 2020 thì đội hình toàn siêu sao của GAM cũng chuẩn bị tan vỡ?

Sau thất bại tại VCS Mùa Hè 2020 và không thể giành lại được ngôi vương của mình thì 2 tuyển thủ nổi bật nhất của GAM Esports là Dia1 và Kiaya đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân của mình. Nội dung của những status này đều nhắc đến việc "từ mai chúng ta không còn là bạn cùng bàn nữa" để ám chỉ rằng trong nội bộ của GAM Esports sẽ có một cuộc chia ly.

LMHT: Kiaya và DIa1 sẽ đồng loạt rời GAM sau thất bại tại VCS Mùa Hè 2020?

Thất bại trong việc đòi lại ngôi vương VCS, đội hình siêu sao của GAM sắp tan đàn xẻ nghé? - Ảnh 2.

Từ đây thì cộng đồng người hâm mộ đã dự đoán rất nhiều về việc một công cuộc thay máu của GAM Esports trong giai đoạn chuyển nhượng sắp tới. Và 2 thành viên có khả năng rời đội tuyển nhất không ai khác chính là Dia1 và Kiaya.

Trong bài đăng của Dia1 còn có hình ảnh chụp cùng với Levi để ám chỉ rằng bản thân sắp phải chia tay người đội trưởng của mình. Levi hiện tại gần như sẽ tiếp tục gắn bó với GAM cho đến khi hợp đồng của anh kết thúc vào cuối năm 2021. 

Cũng theo như những chia sẻ mà cựu HLV của GAM Esports - Tinikun thì Dia1 đã từng có ý định rời khỏi đội tuyển này từ đầu mùa hè rồi, tuy nhiên có lẽ vì những ràng buộc trong hợp đồng nên anh vẫn tiếp tục khoác màu áo đội tuyển vàng đen cho đến hết VCS Mùa Hè 2020.

Thất bại trong việc đòi lại ngôi vương VCS, đội hình siêu sao của GAM sắp tan đàn xẻ nghé? - Ảnh 3.

Còn trong dòng trạng thái của Kiaya thì nội dung không hề rõ ràng, tuy nhiên đó vẫn được hiểu là một lời chia tay đối với những người đồng đội ở GAM. Có khả năng Kiaya sẽ là người chia tay hoặc đây có thể là lời chia tay với một vài người đồng đội khác chuẩn bị chia tay GAM cũng không chừng.

Nhưng nói chung lại thì đây cũng là một dấu hiệu cho một sự tan vỡ của đội hình toàn những siêu sao nhưng lại không có duyên với danh hiệu trong năm 2020 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang