LMHT: Afreeca Freecs sẽ tái ngộ với T1 tại Vòng loại khu vực LCK để giành lấy chiếc vé đến CKTG 2020

T1 sẽ phải đưa ra những thay đổi nhất định để có thể giành lấy cơ hội cuối cùng của mình để đến với CKTG 2020

Loại trận đầu tiên của Vòng loại khu vực LCK đã chính thức bắt đầu từ ngày hôm qua (07/09) giữa 2 đội tuyển KT Rolster và Afreeca Freecs. Tất nhiên không ngoài dự đoán của người xem thì AFs đã có thể giành được thắng lợi tuyệt đối với tỷ số 3-0, từ đó có thể tiếp tục đến với vòng thứ 2.

Và trong round thứ 2 của Vòng loại khu vực thì đối thủ của AFs không ai khác chính là T1, cái tên đã từng bị đội tuyển này loại khỏi vòng playoffs của LCK Mùa Hè 2020. Dù T1 nổi tiếng là một đội tuyển có sức mạnh vô cùng khó lường đối với một trận đấu Bo5 nhưng vòng loại khu vực chỉ là một kèo đấu Bo3 mà thôi và điều này khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng cho số phận của T1.

Trong quãng thời gian mà mùa giải 2020 tại LCK diễn ra thì Xạ thủ Mystic và Đường trên Kiin vẫn là 2 nhân tố đóng vai trò "xương sống" cho lối chơi của Afreeca Freecs. Trọng trách của 2 tuyển thủ này là vô cùng lớn khi phải thi đấu với phong độ cao nhất, phối hợp với những người đồng đội còn lại để giúp cho AFs đi đến chiến thắng.

Lộ diện đối thủ của T1 trong trận đấu đầu tiên của Vòng loại khu vực CKTG: Kẻ hủy diệt nhà vua ở vòng Playoffs - Ảnh 2.

Về phia của T1 thì nếu có thể bỏ qua được những bất ổn nội bộ vẫn còn đang hiện hữu thì lối chơi của đội tuyển này vẫn đang thể hiện khác nhiều điểm yếu mà đối phương có thể khai thác. Chưa kể đến việc ban/pick quá tệ cũng là nguyên nhân chính khiến cho T1 gặp thất bại trước AFs tại vòng playoffs, còn Cuzz lại thể hiện một phong độ nhạt nhòa, không thể tạo nên những ảnh hưởng cần thiết đến những đường khác.

Trận tái đấu giữa T1 và AFs có thể được xem là một trận tử chiến khi mà cả 2 đội dường như không còn đường lui nữa, đặc biệt là đối với T1. Việc đội tuyển giàu truyền thống nhất LCK này không thể đến được với CKTG 2020 sẽ là một thất bại ê chề trong lịch sử phát triển của đội tuyển.

Lộ diện đối thủ của T1 trong trận đấu đầu tiên của Vòng loại khu vực CKTG: Kẻ hủy diệt nhà vua ở vòng Playoffs - Ảnh 3.

Chưa biết T1 sẽ có thể tạo nên được một bất ngờ trước AFs để trả thù cho trận playoffs vừa qua hay không. Để biết được câu trả lời thì chúng ta chỉ biết chờ đội mà thôi.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang