LMHT: Tấu hài ở châu Âu chưa đủ, G2 Caps khiến fan phải cười bò vì để quên toàn bộ hành lý ở nhà khi sang Trung Quốc

G2 Esports luôn thể hiện bản thân là một gánh xiếc ở bất kì nơi nào chứ không chỉ riêng ở giải đấu châu Âu

Cũng ngay sau khi giải đấu LEC Mùa Hè 2020 chính thức kết thúc thì những đội tuyển LMHT châu Âu đủ điều kiện để đi CKTG 2020 đã nhanh chóng hoàn thành tất cả những thủ tục cần thiết để xuất cảnh sang Trung Quốc. Nguyên nhân là các thành viên trong đội tuyển cần phải thực hiện việc cách ly 14 ngày để phòng dịch bệnh trước khi giải đấu CKTG 2020 bắt đầu.

Theo như những thông tin cho biết thì 4 đại diện của LEC bao gồm G2 Esports, Fnatic, Rogue và MAD Lions đều đã đến Thượng Hải một cách suôn sẻ. Nhưng với những động thái từ G2 thì có lẽ đội tuyển này lại có một chuyến đi không thật suôn sẻ cho lắm, bởi cách đây ít giờ thì trang Twitter của G2 đa đăng tải một dòng trạng thái với nội dung là có một tuyển thủ đã....để quên toàn bộ hành lý của mình ở nhà.

Chưa đánh CKTG, Gánh hài G2 đã bắt đầu diễn ảo thuật: Caps sang Trung Quốc nhưng để quên toàn bộ hành lý ở nhà - Ảnh 1.

"Ối giời ơi, có ai đó đã quên sạch đống hành lý xách tay trên đường sang Trung Quốc. Bạn nghĩ đó là ai nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá sau 1 tiếng nữa nhớ."

Chưa đánh CKTG, Gánh hài G2 đã bắt đầu diễn ảo thuật: Caps sang Trung Quốc nhưng để quên toàn bộ hành lý ở nhà - Ảnh 2.

Và đây là đáp án

Và người đã "tấu hài" để quên toàn bộ hành lý của mình ở nhà không ai khác đó chính là Caps - Ngôi sao số 1 của đội tuyển này. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải thì cái tên Caps đã ngay lập tức trở thành từ khóa được cộng đồng LMHT thế giới tìm kiếm rất nhiều trên Twitter. Tất nhiên là những người hâm mộ của G2 Esports đã được thêm một phe cười không nhặt được mồm, bởi họ không hiểu vì sao một tuyển thủ "não to" như Caps lại có thể đãng trí quên toàn bộ hành lý của mình như thế.

Nhiều khả năng thì người nhà của Caps sẽ ký gửi hành lý của anh sang Trung Quốc, và trong thời gian chờ đợi thì Caps sẽ phải chịu đựng việc sinh hoạt tạm bợ cũng như là bị trêu chọc bởi những người đồng đội G2 Esports của mình.

Chưa đánh CKTG, Gánh hài G2 đã bắt đầu diễn ảo thuật: Caps sang Trung Quốc nhưng để quên toàn bộ hành lý ở nhà - Ảnh 3.

Cũng sau đó thì G2 Esports cũng đăng tải một hình ảnh cả đội check-in tại sân bay ở Trung Quốc, dù vậy thì trong từ điển của G2 Esports có lẽ không hề có chữ "nghiêm túc" ở trong ấy bởi đoạn caption đi kèm với tấm ảnh này có nội dung: "Đoàn chúng tôi đã lên đường sang Trung Quốc, chỉ để ăn mừng trận Chung kết có kết quả 0-3 thôi."

Chưa đánh CKTG, Gánh hài G2 đã bắt đầu diễn ảo thuật: Caps sang Trung Quốc nhưng để quên toàn bộ hành lý ở nhà - Ảnh 4.

G2 Esports đã có một giai đoạn nửa đầu giải đấu mùa hè có phần trắc trở nhưng cuối cùng thì họ cũng khẳng định được vị thế của là một nhà vô địch của LMHT châu Âu với chiến thắng 3-0 dễ dàng tại Chung kết của LEC Mùa Hè 2020. Giờ đây thứ mà G2 Esports cần phải làm đó làm cố gắng lật đổ được những đội tuyển Trung Quốc hiện đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại nếu như muốn có được chức vô địch CKTG 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang