LMHT: Zeros lên tiếng phản pháo lại những khẳng định của GAM trong việc nợ lương tuyển thủ

Sau những lời tuyên bố hùng hồn của GAM Esports thì Zeros cũng nhanh chóng phản pháo lại khiến cộng đồng không khỏi chú ý

Ngày hôm qua GAM Esports đã đăng tải thông báo chính thức của đội tuyển này liên quan đến việc tổ chức này sẽ tiến hành các thủ tục khiếu nại lên Riot Games với mục đích xử lý những cá nhân, tổ chức có hành vi công kích, bạo lực và quấy rối trên không gian mạng nhắm vào những thành viên, nhân viên và đối tác của GAM Esports.

Cũng theo đó thì GAM Esports cũng đã khẳng định rằng đội tuyển này đảm bảo tuân thủ những quy định mà Riot Games và Ban quản lý của VCS đưa ra, bao gồm tuân thủ trong hợp đồng và hoàn thành mọi nghĩa vụ liên quan đến hệ thống giải đấu VCS Mùa Xuân 2020.

GAM khẳng định làm đúng luật, Zeros chán nản: Không trả được nợ thì em cho luôn, không đòi nữa đâu, em bất lực rồi - Ảnh 1.

GAM khẳng định làm đúng luật, Zeros chán nản: Không trả được nợ thì em cho luôn, không đòi nữa đâu, em bất lực rồi - Ảnh 2.

Dù không hề đề cập trực tiếp nhưng nhiều game thủ sau khi đọc qua thông cáo này cũng hiểu ra được rằng, vấn đề "tuân thủ hợp đồng" được nhắc đến là để đề cập đến vụ việc của Zeros, khi mà tuyển thủ này trong thời gian vừa qua liên tục đăng tải những bài viết lên MXH nhằm tố cáo GAM đang nợ mình một khoản tiền thưởng rất lớn theo đúng giao kèo của hợp đồng.

Ngoài Zeros ra thì HLV Tinikun cũng liên tục đăng tải những bài viết cũng như bằng chứng cho thấy GAM Esports hiện đang gặp vấn đề lớn về quỹ lương, không minh bạch trong vấn đề tài chính và đang nợ lương một loạt những thành viên khác của GAM như HLV Yuna, Kiaya, Zeros, Levi...

Và như một động thái không đồng ý với GAM Esports, Zeros đã ngay lập tức bình luận và đáp trả ngay bên dưới bài post. Bình luận của Zeros đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

GAM khẳng định làm đúng luật, Zeros chán nản: Không trả được nợ thì em cho luôn, không đòi nữa đâu, em bất lực rồi - Ảnh 3.

Thậm chí tuyển thủ này còn khẳng định rằng việc mình đang bị nợ lương là có thật, bởi nếu không có "thì em khóc lóc trên mạng làm cái gì?". Cũng theo đó thì Zeros cũng tuyên bố rằng nếu như GAM không trả được tiền thì Zeros cũng đành cho luôn, không đòi nữa bởi vì anh đã quá "bất lực" rồi và chấp nhận mất số tiền nợ này.

Không biết liệu lời bình luận này của Zeros nhằm thể hiện sự bất lực của mình hay để tuyên bố rằng anh sẽ không tiếp tục cuộc chiến "nợ lương" với GAM nữa. Nhưng nếu chuyện này đến tai Riot Games thì chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ chưa dừng tại đây đâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý ngành Manga: Doanh thu tỷ đô "phá đỉnh" nhưng đang đánh mất thế hệ độc giả tương lai

Nghịch lý ngành Manga: Doanh thu tỷ đô "phá đỉnh" nhưng đang đánh mất thế hệ độc giả tương lai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Manga Nhật Bản đang trải qua một giai đoạn kỳ lạ nhất trong lịch sử: Quy mô thị trường chạm mốc 700 tỷ Yên, nhưng "linh hồn" của ngành – những độc giả trẻ tuổi – lại đang ngày càng quay lưng với những trang truyện. Nếu không sớm thay đổi, "đế chế" truyện tranh lớn nhất thế giới có thể phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng kế thừa nghiêm trọng.

Giải trí
Khi sự chân thật được "lập trình": Rò rỉ cẩm nang bí mật hé lộ nghệ thuật giữ chân khán giả của giới VTuber

Khi sự chân thật được "lập trình": Rò rỉ cẩm nang bí mật hé lộ nghệ thuật giữ chân khán giả của giới VTuber

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Liệu những khoảnh khắc vỡ òa vì chiến thắng hay những tiếng hét thất thanh vì sợ hãi trên livestream có hoàn toàn là ngẫu nhiên? Một tài liệu nội bộ vừa bị rò rỉ đang gây bão cộng đồng mạng khi phơi bày hàng loạt "kỹ thuật diễn xuất" mà các VTuber sử dụng để thao túng cảm xúc và giữ chân hàng nghìn người xem mỗi giờ.

Giải trí
Lên đầu trang