LMHT: Người hâm mộ ngỡ ngàng với bộ gear được SofM tin dùng, giá trị chưa đến 1 triệu VNĐ

Dù là một "thần rừng" với lối chơi hủy diệt nhưng bộ trang thiết bị của SofM sử dụng để thi đấu là vô cùng bình dân

SofM nổi tiếng là một tuyển thủ có mức lương và đãi ngộ cực kì cao tại LPL, thậm chí cậu còn được xem là một ngôi sao sáng tại giải đấu này. Dù vậy SofM cũng lại là một trong những số ít tuyển thủ vô cùng trung thành và đặt trọn niềm tin của mình vào những món gear bình dân và có giá thành vô cùng rẻ.

Sau chán chê trong việc mổ xẻ và tìm hiểu về lối Đi rừng cũng như lối lên trang bị, bảng ngọc của SofM nên mới đây cộng đồng game thủ LPL lại tiếp tục soi những món phụ kiện mà SofM đang sử dụng để thi đấu để nghiên cứu. Theo đó một Blogger nổi tiếng trên Weibo đã tổng hợp những thiết bị được SofM sử dụng trong suốt 5 năm thi đấu tại Trung Quốc và không khỏi bất ngờ về những phát hiện của mình.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc sửng sốt với combo gear đậm chất net cỏ second-hand giá vỏn vẹn hơn 1 triệu VNĐ của SofM - Ảnh 1.

Cụ thể thì nguyên một bộ bàn phí và chuột được SofM sử dụng có tổng giá trị.....chưa đến 1 triệu VNĐ. Đây là một mức giá vô cùng rẻ so với số tiền mà nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng để đầu tư cho thiết bị chơi game của mình. 

Bộ gear được SofM sử dụng để thi đấu và luyện tập bao gồm bàn phím SteelSeries 7G, có giá từ 50 - 150 tệ (165.000 - 495.000 VNĐ), nhưng đã ngừng sản xuất, chỉ còn hàng cũ, second-hand. Chuột Logitech G100s có giá khoảng 439.000 VNĐ, đây là mẫu chuột gaming cực kỳ cao cấp và thịnh hành vào... khoảng 15 năm trước.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc sửng sốt với combo gear đậm chất net cỏ second-hand giá vỏn vẹn hơn 1 triệu VNĐ của SofM - Ảnh 2.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc sửng sốt với combo gear đậm chất net cỏ second-hand giá vỏn vẹn hơn 1 triệu VNĐ của SofM - Ảnh 3.

Chưa kết, chúng ta cũng không nên quên tấm pad chuột Vikings Barbarian thần thánh mà "thần rừng" này chuỗi Cyber Vikings tặng trong một lần trở về thăm Việc Nam với giá chỉ 229.000 VNĐ. Tổng cộng lại giá trị của những món "bảo vật" được SofM tin tưởng và sử dụng chưa đến 1,2 triệu VNĐ. Một điều quan trong là hầu hết những trang thiết bị đó đều lỗi thời, không được nhiều tuyển thủ ưa chuộng.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc sửng sốt với combo gear đậm chất net cỏ second-hand giá vỏn vẹn hơn 1 triệu VNĐ của SofM - Ảnh 4.

Cộng đồng LMHT Trung Quốc sửng sốt với combo gear đậm chất net cỏ second-hand giá vỏn vẹn hơn 1 triệu VNĐ của SofM - Ảnh 5.

Việc một tuyển thủ gắn bó với một dòng sản phẩm thiết bị chơi game nào đó không phải là một chuyện hiếm, khi mà những sản phẩm này đem lại một cảm giác quen tay, tự tin khi thi đấu hoặc nó mang một yếu tố "phong thủy" giúp cho các tuyển thủ có thê tự tin, giữ vững tâm lý trong những trận đấu căng thẳng.

Dù vậy với một người chuyên sử dụng đồ "second-hand" như SofM thì có thể trong một ngày đẹp trời nào đó, khi mà bộ bàn phím và chuột của cậu bị hỏng thì chắc người hâm mộ sẽ được thấy cảnh ban quản lý của Suning phải lật tung cả thành phố lên để kiếm cho bằng được bộ gear đã ngừng sản xuất cho tuyển thủ con cưng của mình mất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang