LMHT: HLV Kim sẽ rời khỏi T1 sau khi mùa giải 2020 kết thúc?

Với những thành tích thê thảm tại giải đấu mùa hè cũng như Vòng loại khu vực dã khiến cho T1 đi đến quyết định sa thải HLV Kim?

Vào ngày hôm qua 11/09 thì cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã xuất hiện những lời bàn tán xôn xao khi nghe được một tin đồn cho rằng HLV Kim "Kim" Jeong-soo sẽ rời khỏi T1 sau thất bại của đội tuyển tại LCK Mùa Hè 2020 cũng như là tại Vòng loại khu vực, mất đi cơ hội cuối cùng để đến với CKTG 2020.

Tin đồn này bắt nguồn từ trang SportsSeoul và được Naver trích dẫn, bài đăng này được gắn mác độc tuyền với khẳng định rằng HLV Kim sẽ không hoạt động tại T1 nữa sau khi mùa giải này kết thúc.

T1 sẽ sa thải HLV Kim sau thất bại tại giải đấu Mùa Hè 2020? - Ảnh 1.

Sau đó thì đại diện truyền thông của T1 đã liên hệ với những trang tin đã lan truyền tin đồn này nhằm yêu cầu việc đính chính lại sự việc. Tuy nhiên ngay sau khi được phóng viên của SportsSeoul đặt câu hỏi về vấn đề này thì phía T1 đã đưa ra một câu trả lời khá chung chung với ý đồ tránh né vấn đề chính: "Rất khó để đưa ra lời giải đáp về các vị trí trong đội lúc này."

Tờ SportsSeoul cũng đã có một cuộc trò chuyện riêng với HLV Kim, nội dung cuộc trò chuyện này được yêu cầu giữ bí mật, dù vậy phía trang tin này sau đó đã cải chính thông tin rằng HLV Kim sẽ chủ động nộp đơn xin từ chức chứ không đợi bị T1 sa thải.

Trong một buổi phỏng vấn với trang FOMOS thì vị HLV này lại có chia sẻ rằng: "Không được phép trả lời báo chí theo yêu cầu của lãnh đạo T1", đồng thời thì HLV Kim cũng hé lộ rằng hiện tại chưa có một cuộc gọi liên hệ nào trong việc tiếp tục một hợp đồng mới với anh từ phía T1 tại một buổi trao đổi với Inven.

Ở thở diểm hiện tại thì HLV Kim vẫn đang trong thời gian nghỉ dưỡng và từ chối toàn bộ những liên hệ từ phóng viên Hàn Quốc ngay sau khi thông tin về việc vị HLV này chuẩn bị chia tay T1 xuất hiện trên mặt báo.

T1 sẽ sa thải HLV Kim sau thất bại tại giải đấu Mùa Hè 2020? - Ảnh 2.

Việc trải qua một mùa giải thất bại hoàn toàn cũng như áp lực từ phía người hâm mộ quá lớn cũng có thể là nguyên nhân khiến cho T1 đưa ra những sự thay đổi liên quan đến Ban huấn luyện trong thời gian tới. Dù vậy nguồn về T1 và HLV Kim vẫn chưa được xác thực và chúng ta cần phải đợi đợt chuyển nhượng Tiền mùa giải 2021 thì mới biết rõ được liệu HLV Kim sẽ ở lại hay rời đi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang