LMHT: HLV Trưởng của T1 chính thức nói lời từ biệt đội tuyển, liệu kkOma có quay trở lại?

Khi mà T1 mất đi đầu tàu của mình thì người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho mùa giải 2021 của Faker cùng những người đồng đội

Vừa qua thì truyền thông Hàn Quốc cũng đã chính thức đưa tinh về việc HLV trưởng của T1 chính thức nói lời chia tay sau mùa giải 2020 không thật sự thành công. Giờ đây không còn bất kì lời đồn đoán nào nữa mà thông tin chính thức này đã được đăng tải lên trang fanpage và Twitter của đội tuyển.

"Người hâm mộ thân mến,

Sau kết quả của Vòng loại CKTG, HLV Kim "KIM" Jung-su đã quyết định từ chức. T1 tôn trọng quyết định của anh ấy và đã nói lời chia tay nhau theo một thỏa thuận chung. Chúng tôi cảm ơn Kim vì những thành quả mà anh đã mang lại cho đội tuyển trong năm nay, và chúc anh ấy sẽ đạt được những điều tốt nhất trong tương lai."

T1 chính thức chia tay HLV Kim sau một mùa giải thất bại toàn tập - Ảnh 1.

Trong quãng thời gian mà vị HLV này trở thành đầu tàu của T1 thì anh đã cùng đội tuyển gặt hái được thành công vang dội trong giải đấu LCK Mùa Hè 2020 với ngôi vô địch danh giá. Tuy nhiên với giải đấu mùa hè không thật sự ổn định từ phía T1, cũng như không thể giành được chiếc vé đến với CKTG 2020 đã là nguyên nhân chính khiến cho người HLV này chia tay với T1.

Ngoài ra thì vị HLV này cũng từng dính phải nhiều tin đồn xích mích với những tuyển thủ của T1, đặc biệt là với Quỷ Vương Faker hay Teddy. Thậm chí nhiều người cho rằng những xích mích nổ ra cũng là nguyên nhân khiến HLV Kim từ chức.

T1 chính thức chia tay HLV Kim sau một mùa giải thất bại toàn tập - Ảnh 2.

Đây là một thông tin không thật sự bất ngờ bởi người hâm mộ gần như đã đoán được sự chia tay của vị HLV này. Bới với việc không thể đến được với CKTG thì việc thay máu nhân sự là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra. Giờ đây mối quan tâm lớn nhất của người hâm mộ đó là không biết T1 sẽ tìm ai để thay thế cho HLV Kim trong việc dẫn dắt T1 trong mùa giải năm 2021 tới.

KkOma hiện tại đang là cái tên được game thủ nhắc đến nhiều nhất bởi trong khoảng thời gian tới thì anh sẽ rời khỏi Vici Gaming để quay trở về Hàn Quốc chăm lo cho gia đình của mình. Theo như một số nguồn tin từ Hàn Quốc thì lại cho biết Marin hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho một vị trí thuộc Ban huấn luyện mới của T1.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang