LMHT: Kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2020, "gánh xiếc" G2 Esports đối đầu với thần rừng SofM

Cộng đồng LMHT đã không thể nào hào hứng hơn với những bảng đấu gay cấn tại chuẩn bị diễn ra tại Vòng bảng CKTG 2020 sắp tới

Vào ngày hôm qua thì buổi lễ bốc thăm chia bảng đấu cho Vòng bảng và vòng Play-in của CKTG 2020 đã diễn ra vô cùng suông sẻ. Cũng tại thời điểm này thì các đội tuyển cũng sẽ chuẩn bị tinh thần để chạm trán với những đối thủ nằm cùng bảng đấu với mình.

Cụ thể kết quả bốc thăm bảng đấu của CKTG 2020 như sau:

Vòng khởi động (play-in)

Bốc thăm chia bảng CKTG 2020: Suning cùng bảng G2, hai người con xa xứ SofM và Giang Văn Cốt chạm mặt - Ảnh 1.

 

Bảng A: Team Liquid, MAD Lions, Legacy Esports, Papara SuperMassive, INTZ.

Bảng B: LGD Gaming, PSG Talon, V3 Esports, Unicorns Of Love, Rainbow7.

Năm nay CKTG sẽ được áp dụng theo thể thức đánh vòng tròn: 2 đội đứng đầu 2 bảng sẽ được đi thẳng vào vòng 16 đội, 2 đội đứng cuối của 2 bảng cũng sẽ bị loại ngay lập tức. Các đội còn lại từ top 2-3-4 của mỗi bảng sẽ tiến vào vòng Knockout Stage (loại trực tiếp) để giành nốt 2 tấm vé còn lại.

Vòng khởi động sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/9 đến 28/9 vòng 15h -19h mỗi ngày theo giờ Việt Nam. Riêng vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày 29/9 và 30/9 vào 2 khung giờ là 13h và 18h theo giờ Việt Nam.

Vòng bảng 16 đội

Bốc thăm chia bảng CKTG 2020: Suning cùng bảng G2, hai người con xa xứ SofM và Giang Văn Cốt chạm mặt - Ảnh 2.

 

Bảng A: G2 Esports, Suning, Machi Esports và 1 đội từ vòng play-in.

Bảng B: DAMWON Gaming, JD Gaming, Rogue và 1 đội từ vòng play-in.

Bảng C: Team SoloMid, Fnatic, Gen.G và 1 đội từ vòng play-in.

Bảng D: Top Esports, DRX, FlyQuest và 1 đội từ vòng play-in.

Vòng bảng với sự xuất hiện của 16 đội tuyển LMHT sẽ bắt đầu từ ngày 03/10 cho đến ngày 11/10. Những trận đấu thuộc Vòng Bảng sẽ diễn ra theo khung giờ từ 15h cho đến 20h theo giờ Việt Nam.

Và đối với những người hâm mộ của SofM thì việc đối đầu trong một bảng đấu có sự xuất hiện của G2 Esports có thể được xem là một bảng đấu vô cùng thú vị. Bảng A cũng là một bảng đấu tương đối dễ thở khi không có sự xuất hiện của những ứng cử viên nặng kí đến từ LCK, vì vậy việc Suning và G2 Esports có thể lọt vào Tứ Kết là vô cùng cao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang