LMHT: Faker bất ngờ tạo tài khoản Instagram khiến cho người hâm mộ vừa vui lại vừa lo

Mong rằng anh đừng tạo tài khoản Instagram xong rồi lại bỏ không để đó như những tài khoản MXH khác

Instagram được biết đến như là một MXH chia sẻ hình ảnh lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại, khi mà đây là nơi đẻ cho những người trẻ có thể "sống ảo" được ưa chuộng bậc nhất. Tuy nhiên khi nói về những người không thật sự yêu thích MXH cho lắm, điển hình như đội trưởng của đội tuyển LMHT T1 - Faker thì việc có một tài khoản Instagram như một thứ vô cùng xa xỉ.

Dù vậy ai rồi cũng sẽ có những thay đổi, và mới đây nhất thì người hâm mộ của Faker cũng đã được một phen hoảng hốt khi phát hiện được rằng Quỷ Vương vừa tạo một tài khoản Instagram của riêng mình, thậm chí còn ngay lập tức đăng tải hình ảnh đầu tiên không lâu sau đó. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi mà "chủ tịch" chịu lộ diện trên những nền tảng MXH nhằm tương tác nhiều hơn với người hâm mộ.

Faker chính thức sở hữu tài khoản Instagram, fan vẫn sốt sắng: Rồi anh định mỗi năm đăng 1 bài hay gì? - Ảnh 1.

Tài khoản Instagram của Faker với nội dung giới thiệu không thể đơn giản hơn, chúng ta có thể thấy Clid và Canna là 2 trong số những tuyển thủ vừa bấm Theo dõi Faker

Faker chính thức sở hữu tài khoản Instagram, fan vẫn sốt sắng: Rồi anh định mỗi năm đăng 1 bài hay gì? - Ảnh 2.

Bài đăng đầu tiên của anh chàng trên Instagram: "Xin chào mọi người tôi đã sử dụng Instagram rồi đây."

Faker chính thức sở hữu tài khoản Instagram, fan vẫn sốt sắng: Rồi anh định mỗi năm đăng 1 bài hay gì? - Ảnh 3.

Danh sách follow của anh chàng cũng vô cùng khiêm tốn, nếu không liên quan đến LMHT hay T1 thì cũng là đối tác Nike hoặc... trang chủ Instagram

Trước đây thì MXH được Faker sử dụng nhiều nhất chính là Twitter, nhưng lần cuối mà anh chàng này đăng tải một cái gì đó lên MXH này là cash đây 1 năm trước, khi mà anh đã cùng ăn mừng với những người đồng đội của mình với chức vô địch LCK Mùa Hè 2019. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho không ít người hâm mộ mong rằng anh đừng tạo ra quá nhiều tài khoản MXH để rồi mất hút khi nào không hay.

Có nhiều người còn nói đùa rằng đây có thể là một tài khoản Instagram do chính bộ phận quản lý của T1 tạo hộ Faker, và có khi là phải sử dụng hộ cho anh chàng này luôn bởi bản thân Quỷ Vương không hề cảm thấy mặn mà với việc xuất hiện quá nhiều trên những trang MXH đâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang