LMHT: Hé lộ bằng chứng cho thấy KkOma sắp trở tái ngộ với Faker trong mùa giải tới?

Ngay sau khi HLV Kim rời đi thì T1 cũng đang khao khát tìm kiếm một người có thể lấp đầy được vị trí HLV Trưởng đang còn bỏ trống này

Đội tuyển T1 đã chính thức chia tay HLV Kim và vị trí HLV Trưởng hiện tại vẫn đang còn một chỗ trống chưa có người đảm nhận. Trong những ngày vừa qua thì HLV KkOma cũng đang chưa có bến đỗ cho mình cũng khiến cho không ít game thủ trông chờ vào một màn tái hợp giữa vị HLV này và đội tuyển mà mình từng gắn bó trong một khoảng thời gian dài với 3 chức vô địch CKTG.

Và mới đây nhất ngay trên kênh stream của mình thì HLV KkOma đã có một động thái khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ, đó chính là lúc khi vị HLV này chuẩn bị tham gia vào một trận đấu thì anh đã nhận được một tin nhắn từ H Dragon - Cựu HLV của Jin Air và Griffin. Tin nhắn này có nội dung rằng "Anh chuẩn bị về T1 hả? Ha ha!"

96% khả năng kkOma sẽ quay trở lại T1? - Ảnh 1.

KkOma đã nhanh chóng tắt ngay khung chat đó lập tức, nhưng dù anh có tắt nhanh đến đâu thì cũng không thể nào bì kịp với tốc độ soi của cộng đồng mạng. Cũng từ đó thì những câu hỏi về đoạn tin nhắn này đã nhanh chóng được đặt ra.

Nếu KkOma quyết định sẽ "không về T1" thì không có lý do gì mà anh phải tắt tin nhắn một cách nhanh gọn như thế. Hành động của KkOma lần này cho thấy có thể banh lãnh đạo của T1 và anh đã ngầm đàm phán với nhau, thậm chí là đã chốt thỏa thuận xong rồi cũng không chừng.

NoPain NoGain H là tài khoản thuộc về HLV H Dragon, tức là anh cũng là một "người trong ngành" nên khi nghe thấy được một thông tin được leak ra như thế thì việc vị HLV này bất ngờ nhắn tin cho người đồng nghiệp KkOma của mình cũng là chuyện dể hiểu. 

96% khả năng kkOma sẽ quay trở lại T1? - Ảnh 2.

Với những thông tin  tưởng chừng như nhỏ nhặt đó cũng đủ khiến cho cộng đồng người hâm mộ của T1 cảm thấy vô cùng sung sướng khi mà khả năng mà HLV KkOma sẽ trở về với đội tuyển cũ của mình là cô cùng cao.

Cách đây không lâu thì HLV KkOma đã phải chia tay với đội tuyển Vici Gaming sau một năm gắn bó vì những vấn đề liên quan đến gia đình của anh. Cụ thể thì vị HLV này chuẩn bị đón chào một em bé đầu lòng và anh không thể rời khỏi Hàn Quốc trong một khoảng thời gian để chăm lo cho gia đình, ít nhất là trong năm 2021 sắp tới.

Chưa kể đến việc T1 hiện tại đang vô cùng đau đầu tìm kiếm cho mình một vị HLV Trường phù hợp và KkOma chính là cái tên mà đội tuyển này không thể nào làm ngơ được. 

Với những chiến công vang dội của mình trên đấu trường quốc tế khi dẫn dắt được SKT đến với 3 chức vô địch. KkOma không chỉ nổi tiếng với cương vị là một HLV Trưởng mà còn được nhớ đến bởi sự tâm huyết và tận tụy của anh đối với đội tuyển mà mình quản lý. Cũng với những điều đó thôi cũng đủ khiến cho fan hâm mộ của T1 không khỏi mong nhớ anh sau khi HLV Kim chính thức rời khỏi đội tuyển.

Chưa biết liệu KkOma có thể đáp ứng được những nguyện vọng mà người hâm mộ đặt ra hay không, nhưng chỉ cần quay trở về và tái ngộ với người học trò cũ Faker cũng đủ khiến cho cộng đồng game thủ vui mừng hết nấc rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang