Tựa game nào trong ngành eSports có số tiền thưởng cao nhất?

Bây giờ, đó là một cuộc đua để xem tựa game nào trong eSports là sinh lợi nhất. Chắc chắn có một số trò chơi cung cấp tiền thưởng cho người chơi cao hơn nhiều so với những trò chơi khác.

 

Không có gì bí mật khi eSports đang trở nên lớn hơn mỗi năm. Vào năm 2020, doanh thu từ ngành này đã vượt mốc 1 tỷ đô la và con số này sẽ tăng theo cấp số nhân trong thập kỷ tới. Theo cách mà mọi thứ đang hướng tới, trò chơi cạnh tranh có thể dễ dàng tiếp quản các môn thể thao truyền thống vào một thời điểm nào đó trong tương lai về số tiền liên quan.

Bây giờ, đó là một cuộc đua để xem tựa game nào trong eSports là sinh lợi nhất. Chắc chắn có một số trò chơi cung cấp tiền thưởng cho người chơi cao hơn nhiều so với những trò chơi khác.

 Tựa game nào trong ngành eSports có số tiền thưởng cao nhất?

Dota 2

Tựa game nào trong ngành eSports có số tiền thưởng cao nhất? 2

Như hiện tại, tựa game giàu có nhất trong ngành eSports là Dota 2 , mang lại hơn 40 triệu đô la tiền thưởng mỗi năm. Giải đấu Dota 2 hàng năm, The International, là sự kiện eSports lớn nhất trong nhiều năm và thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng. Thật vậy, vào năm 2018, tổng giải thưởng của cuộc thi nổi tiếng thế giới là 25,53 triệu đô la. Trong khi đó, giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018 có giải thưởng lên đến 6,45 triệu đô la.

 

Counter-Strike: Global Offensive

CS: GO là một trong những bộ môn eSports tồn tại lâu nhất trên thế giới cùng với StarCraft và Super Street Fighter II Turbo. Trong số ba trò chơi, tựa game đầu tiên là trò chơi sinh lợi nhất và hiện đang đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các môn thể thao điện tử có doanh thu lớn nhất. Số tiền thưởng cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất thường xuyên vượt quá 22 triệu đô la và có một giải đấu cạnh tranh cao đang trở nên mạnh mẽ hơn hàng năm.

 Tựa game nào trong ngành eSports có số tiền thưởng cao nhất? 3

ESL Pro League được thành lập vào năm 2015 và là một trong những giải đấu chuyên nghiệp lớn của eSports. Có 24 đội tham gia ở bốn khu vực trên thế giới bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương. Bởi vì tiền thưởng không ngừng tăng lên mỗi năm và với lượng người xem ngày càng tăng, doanh thu kiếm được từ CS: GO sẽ tăng vọt.

 

Fortnite

Fortnite là một trong những tựa game mới nhất trong ngành công nghiệp eSports đang phát triển, nhưng với thể loại battle royale đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 và đến năm 2018, nó là tựa game sinh lợi thứ ba trong bối cảnh trò chơi cạnh tranh với tổng giải thưởng khoảng 19 triệu đô la. Điều này cho thấy rằng nó có thể vượt qua những người khác được đề cập trong danh sách này trong vài năm tới nếu Epic Games tiếp tục làm mới nó với các bản cập nhật mới.

Tựa game nào trong ngành eSports có số tiền thưởng cao nhất? 4

Đây là một số trò chơi có tổng giải thưởng cao nhất trong ngành eSports, và có vẻ như chúng sẽ chiến đấu để giành vị trí tối cao trong thập kỷ tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang