LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM

Hoà vào không khí hừng hực của cuộc chiến tìm ra chủ nhân chiếc cúp vô địch Liên minh huyền thoại Thế giới 2020, các gamer cũng như người hâm mộ TP. HCM đã góp mặt với số lượng không tưởng tại buổi Viewing Party để cổ vũ cho SofM - người Việt Nam đầu tiên lọt vào CKTG và đội tuyển của anh - Suning.

Tối ngày 31/10 vừa qua, kèo BO5 nảy lửa giữa DamwonSuning đã diễn ra, thu hút người hâm mộ Liên minh huyền thoại và các gamer trên khắp thế giới. Hai đại diện của LCKLPL đều khát khao chạm tay đến chiếc cúp vô địch thế giới song Damwon lại mang đến quyết tâm "báo thù" hừng hực với mong muốn đòi lại chiếc cúp cho khu vực LCK sau hai năm lỡ hẹn.

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 2

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 3

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 4

Hoà vào không khí đó, buổi Viewing Party CKTG 2020 diễn ra tại TP. HCM cũng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Hàng trăm người hâm mộ đã tề tựu để theo dõi trận đối đầu của đại diện hai khu vực mạnh mẽ bậc nhất thế giới của bộ môn Liên minh huyền thoại.

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 5

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 6

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 7

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 8

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 9

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 10

Một trận CKTG đã gắn kết rất nhiều con người xa lạ, họ đã cùng ngồi lại bên nhau, cùng ủng hộ cho SofM - idol quốc dân của giới trẻ - cách gọi đùa vui của các fan Liên minh huyền thoại và đội tuyển Suning. Thời điểm hiện tại, có thể nói SofM không chỉ là người đi rừng tài năng của Suning mà còn là niềm tự hào của người Việt tại đấu trường Thế giới. Lần đầu tiên người Việt vào CKTG và sự phấn khích của người hâm mộ Việt Nam là điều hoàn toàn dễ hiểu.

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 11

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 12

LMHT: Toàn cảnh Viewing Party CKTG 2020 tại TP.HCM 13

Đó có lẽ là điều đã thôi thúc buổi Viewing Party ra đời, mang những người xa lạ lại gần với nhau. Dù SofM chưa thể chạm tay đến chiếc cúp vô địch danh giá, dù Suning đã gục ngã trước một Damwon đánh chắc tay và kiểm soát mục tiêu tốt, song điều đọng lại trong lòng tất cả chính là sự hào hứng, là những cảm xúc không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang