LMHT: Sau HLV Kim thì T1 lại tiếp tục nói lời chia tay với 2 thành viên còn lại của ban huấn luyện

Đây có thể được xem là một động thái mở đường cho sự trở lại của HLV kkOma trong thời gian tới?

Giải đấu LMHT Mùa hè 2020 của LCK có lẽ là một trong những mùa giải không mấy dễ chịu đối với T1 và những người hâm mộ của đội tuyển này, đặc biể là khi họ đã để thua Gen.G để rồi mất quyền để đi đến CKTG 2020. Ngoài ra mùa giải này thì người xem cũng thấy được phong độ của những người chơi trụ cột như Teddy hay Faker cũng có phần sa sút đến không ngờ.

Tuy nhiên người phải chịu những chỉ trích nặng nề nhất đó chính là những thành viên trong ban huấn luyện của T1 bởi quá trình cấm chọn đầy khó hiểu khiến cho T1 gặp rất nhiều khó khăn trước đối thủ của mình. Để rồi điều gì đến cũng phải đến, khi mà HLV KIm đã quyết định từ chức sau 1 mùa giải dẫn dắt T1.

LMHT: Sau HLV Kim thì T1 lại tiếp tục nói lời chia tay với 2 thành viên còn lại của ban huấn luyện

Mùa giải 2021 của LMHT cũng có khả năng cao sẽ là một khoảng thời gian khó khăn đối với T1 cũng như những thành viên của đội tuyển này, không chỉ những thành viên của đội có vấn đề về phong độ mà những đội tuyển còn lại của LCK cũng đang thể hiện sự tiến bộ rõ rệt của mình so với T1. Giờ đây vị trí HLV của T1 đang cần một người có tư chất lãnh đạo tốt, một người có thể dẫn lối cho T1 để có thể tiếp tục giành được những danh hiệu cao quý nhất.

Và trong một động thái chuẩn bị cho mùa giải mới thì T1 đã bất ngờ nói lời chia tay với 2 thành viên còn lại của ban huấn luyện là HLV Comet và phân tích viên Tolki sau khi cả 2 đều hết hạn hợp đồng

Hiện tại Tolki đang dự do và hé lộ rằng bản thân đang sẵn sàng đề tìm kiếm một bến đỗ mới cho mùa gairi 2021, còn Comet thì vẫn chưa hé lộ bất kì kế hoạch nào cho tương của mình cả. Nguyên nhân mà cả 2 thành viên này chia tay đội tuyển được đồn đoán là do những thành tích không mấy nổi bật của họ trong giải đấu Mùa hè 2020 vừa qua.

LMHT: Sau HLV Kim thì T1 lại tiếp tục nói lời chia tay với 2 thành viên còn lại của ban huấn luyện 2

Giờ đây người hâm mộ của T1 đang trông chờ những cái tên HLV mới sẽ xuất hiện trong đội ngũ của đội tuyển này. Trước đây cũng có nhiều tin đồn cho rằng Ban lãnh đạo của T1 đang thương thảo với vị cựu HLV kkOma cho vai trò HLV Trưởng của đội tuyển trong thời gian tới. Nếu thương vụ này trở thành hiện thực thì đây quả là một tin mừng đối với T1 cũng như là người hâm mộ của đội tuyển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang