LMHT: Effort bất ngờ để lộ 2 thành viên mới sẽ xuất hiện trong ban huấn luyện của T1

Dù vậy người hâm mộ T1 vẫn không thấy được sự xuất hiện của kkOma trong danh sách các thành viên trong ban huấn luyện

T1 trong những ngày qua đã phải chia tay toàn bộ những thành viên trong Ban huấn luyện của mình vì đã có một mùa giải 2020 không thật sự thành công, thậm chí đội tuyển này còn không thể giành được chiếc vé cuối cùng để đến với CKTG 2020 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

LMHT: Effort bất ngờ để lộ 2 thành viên mới sẽ xuất hiện trong ban huấn luyện của T1

Giờ đây những gì mà fan của T1 mong chờ nhất đó chính là sự xuất hiện của Ban huấn luyện mới chất lượng hơn để dẫn dắt T1 quay trở lại đỉnh vinh quang của mình.

Và trong một buổi stream của Effort - người chơi Hỗ trợ của T1 thì anh chàng tuyển thủ này đã bất ngờ để lộ box chat của T1 trên Discord. Box chat đã bất ngờ hé lộ rằng Polt và LS sẽ là 2 thành viên mới nhất tham gia vào ban huấn luyện của T1. Trong đó thì Polt sẽ có vai trò là HLV trưởng của đội tuyển này.

LMHT: Effort bất ngờ để lộ 2 thành viên mới sẽ xuất hiện trong ban huấn luyện của T1 2

Nội dung đoạn chat trong Discord của T1 như sau:

“T1: Chào, đây là [HLV trưởng] Polt và [HLV] LS – người sẽ tham gia T1 năm tới… Polt đang phải tự cách ly vì anh trở về từ Mỹ. Nên mọi người cùng nhau chia sẽ ý kiến của mình sau khi xem đoạn video trên nhé. Ví dụ, những bất đồng về những lượt cấm chọn, quyết định…. Video có sub Hàn, bật lên nhé.”

Teddy : Vậy em sẽ chuyển ý kiến của mình tới HLV LS à?

LS : (vài chỗ mờ nên có thể không rõ ý) : Anh đang về nhà để sửa lại máy tính, nhưng sẽ check mess sau. ㅇㅅㅇ, ah Anh thậm chí còn chả có màn hình và dây cáp để ráp máy nữa ㅡ_ㅡ"

Được biết thì trước đây Polt từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc trong bộ môn Starcraft và bản thân anh hầu như chưa có bất kì kinh nghiệm gì liên quan đến LMHT chuyên nghiệp. Cũng chính vì vậy mà khả năng cao anh gia nhập vào T1 chỉ với vai trò là một người Quản lý nhằm gắn kết tinh thần của các tuyển thủ mà thôi.

LMHT: Effort bất ngờ để lộ 2 thành viên mới sẽ xuất hiện trong ban huấn luyện của T1 3

Còn LS luôn được biết đến như một chuyên gia có tầm hiểu biết sâu rộng về LMHT, anh cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn nên sẽ đảm nhận những vấn đề về chuyên môn, ban/pick cũng như là chiến thuật cho T1. Sự xuất hiện của LS chắc chắn sẽ giúp đỡ rất nhiều cho T1 trong quá trình thay đổi lối chơi của cả đội tuyển này một cách hiện đại hơn so với mặt bằng chung của LCK hiện tại

LMHT: Effort bất ngờ để lộ 2 thành viên mới sẽ xuất hiện trong ban huấn luyện của T1 4

Tất nhiên có khá nhiều người hâm mộ vẫn thể hiện sự thất vọng của mình khi mà HLV trưởng của T1 không phải là kkOma như những gì mà cộng đồng LMHT đồn đoán. Có lẽ sau khi chia tay Vici Gaming thì kkOma đang muốn tập trung lo lắng cho gia đình nhiều hơn và có thể anh sẽ không tham gia vào LMHT chuyên nghiệp trong thời gian tới.

LMHT: Effort bất ngờ để lộ 2 thành viên mới sẽ xuất hiện trong ban huấn luyện của T1 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang