LMHT: ESPN khẳng định SofM và SwordArt chính là những nhân tố giúp cho Suning thích ứng với meta cực tốt

Sofm và SwordArt được ESPN đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ những người đồng đội của mình thích ứng với meta của LMHT

Giải đấu LMHT chuyên nghiệp lớn nhất năm - CKTG 2020 - cũng đã chính thức kết thúc trước niềm hân hoan của cộng đồng game thủ toàn thế giới. Cũng thời điểm này thì trang thể thao điện tử uy tín ESPN cũng đã công bố một bảng xếp hạng top 5 đội tuyển mạnh nhất khi Tiền mùa giải 2021 đang đến gần.

5 đội tuyển này tất nhiên là rất quen thuộc đối với cộng đồng LMHT thế giới, và vị trí đầu tiên chắc chắn là thuộc về DAMWON Gaming - nhà đương kim vô địch của CKTG 2020 với một phong độ hoàn toàn hủy diệt so với phần còn lại của thế giới. Còn ở vị trí thứ 2 trở đi thì danh sách có một tí xáo trộn so với BXH từng được công bố trước khi CKTG 2020 bắt đầu.

Cụ thể là khi Suning Gaming đánh bại được hạt giống số 1 và số 2 của LPL là Top Esports và JD Gaming thì SofM cùng những người đồng đội đã được đánh giá rất cao, trở thành đội tuyển LPL có thứ hạng cao nhất trong danh sách này và chỉ thua mỗi DAMWON Gaming mà thôi.

LMHT: ESPN khẳng định SofM và SwordArt chính là những nhân tố giúp cho Suning thích ứng với meta cực tốt

Suning chỉ đứng sau DWG trong danh sách những đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới

Nguyên nhân mà ESPN đưa Suning Gaming lên vị trí thứ 2 cũng được giải thích như sau:

"Nhà Đương kim Á Quân của CKTG 2020 có thể có một thứ hạng hơi cao trong danh sách này, nhưng chuyến hành trình của họ để có thể tiến đến được trận Chung Kết của CKTG 2020 cũng như sự thống trị trong meta hiện tại thì điều này cũng không thật sự quá quan trọng nữa.

LPL đã có 3 lần tiến thẳng vào được Chung kết của một kỳ CKTG và giành được 2/3 chiến thắng, nguyên do là bởi họ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tử meta của trò chơi này. Tất nhiên người đi rừng của Suning, Lê "SofM" Quang Duy cũng là một trường hợp giống như vậy.

Suning trong thời gian tới sẽ chốt hạ hợp đồng với phần lớn những tuyển thủ tỏng đội hình của họ, ngoại trừ 2 cái tên là SofM và SwordArt vẫn còn chưa quyết định được. Đây là những người dẫn đường trong phần lớn lối chơi của cả đội tuyển và nếu SN mất đi cả 2 người này thì thứ hạng của họ chắc chắn sẽ thay đổi phần nào.

Ngay cả khi đội tuyển này sở hữu những tân binh "quái vật" của LPL như Bin hay huangfeng thì kết quả mà đội tuyển này mang lại nếu thiếu SofM và SwordArt sẽ không thật sự tốt."

LMHT: ESPN khẳng định SofM và SwordArt chính là những nhân tố giúp cho Suning thích ứng với meta cực tốt 2

Có thể thấy thứ hạng mà Suning đạt được ở thời điểm hiện tại phần lớn là nhờ thành tích vượt trội của họ tại CKTG 2020, kèm theo đó là khả năng có thể thích ứng tốt với meta của LMHT. Tuy nhiên điều này cũng có thể thay đổi khi mà meta của LMHT năm 2021 chuẩn bị được hình thành với hàng loạt những trang bị và cơ chế mới được thêm vào.

Nhưng ESPN cũng khẳng định rằng nếu như Suning Gaming có thể giữ chân được SofM và SwordArt thì khả năng đội tuyển này có thể bắt kịp meta để tiếp tục giành được vị thế đỉnh cao là chuyện hoàn toàn có thể.

Top 5 đội mạnh nhất thế giới theo đánh giá của ESPN

Top 1 - DAMWON Gaming.

Top 2 - Suning.

Top 3 - TOP Esports.

Top 4 - JD Gaming.

Top 5 - G2 Esports.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang