LMHT: Nhà đương kim vô địch CKTG 2020 có nguy cơ phải nghỉ thi đấu vì vấn đề sức khỏe

Hé lộ này có thể sẽ gây ra không ít tiếc nuối cho cộng đồng người hâm mộ của DAMWON Gaming

DAMWON Gaming hiện tại đang được đánh giá là đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới với phong độ hoàn toàn áp đảo so với phần còn lại của nền LMHT quốc tế. Minh chứng rõ ràng nhất cho việc này chính là chức vô địch CKTG 2020DWG đạt được vào cuối tuần vừa qua.

LMHT: Nhà đương kim vô địch CKTG 2020 có nguy cơ phải nghỉ thi đấu vì vấn đề sức khỏe

Vai trò của Nuguri trong đội hình DWG là vô cùng quan trọng

Trong chiến thắng này thì không ai có thể phủ nhận được một phần công sức của Nuguri nhờ vào lối chơi chắc chắn, bể tướng rộng và có thể áp đảo đối phương của mình tại Đường trên. Ngoài ra thì những pha Dịch Chuyển ngay tại những thời điểm hoàn hảo đã giúp cho DAMWON đi đến chiến thắng một cách dễ dàng nhất.

Với phong xuất sắc cũng như tuổi còn khá trẻ như thế nhưng theo như một hé lộ mới đây nhất  thì thể trạng của Nuguri hiện không được tốt cho lắm. Hiện tại Nuguri cũng đang cân nhắc không biết liệu cậu có nên tiếp tục thi đấu cho mùa giải sau hay không khi sức khỏe của cậu đang gặp những vấn đề khá nghiêm trọng.

LMHT: Nhà đương kim vô địch CKTG 2020 có nguy cơ phải nghỉ thi đấu vì vấn đề sức khỏe 2

Nuguri chia sẻ khả năng sẽ phải dừng thi đấu chuyên nghiệp cho mùa giải sắp tới

Trên stream của mình thì Nuguri cũng đã chia sẻ rằng: "Hiện tại sức khỏe của tôi không được tốt cho lắm, có lúc tôi nghĩ rằng chắc mình không thể tiếp tục chơi cho mùa giải sau với thể trạng này được."

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những diễn biến của LCK thì chắc cũng biết rằng sau khi Chung Kết LCK Mùa Hè 2020 kết thúc, Nuguri đã phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp vì bị tràn khí màng phổi. May mắn thay Nuguri hồi phục nhanh chóng sau ca phẫu thuật đó và tuyển thủ này vẫn có đủ sức khỏe để đến với CKTG 2020.

Tuy nhiên rất có thể phổi của cậu đã lại gặp một số vấn đề khi DAMWON trở về từ Thượng Hải.

LMHT: Nhà đương kim vô địch CKTG 2020 có nguy cơ phải nghỉ thi đấu vì vấn đề sức khỏe 3

Nuguri phải thực hiện phẫu thuật khẩn cấp sau khi LCK Mùa Hè 2020 kết thúc

Sau những chia sẻ từ Nuguri thì có khả năng sẽ phải tạm nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp nếu như sức khỏe của cậu không được ổn định trong thời gian sắp tới. Một DWG với khả năng thi đấu và kiểm soát trận đấu đạt đến mức độ hoàn hảo như hiện tại thì việc thiếu đi Nuguri chắc chắn sẽ là mất mát to lớn nhất đối với đội tuyển này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang