100 Thieves chính thức xác nhận sự gia nhập của Mithy

Mithy đã tìm được bến đỗ mới của mình ngay khi chính thức rời Cloud9 chỉ 2 ngày.

100 Thieves vừa chính thức thông báo về dàn HLV cho mùa giải sắp tới của đội tuyển này. Theo đó, họ sẽ giữ lại cả Bok “Reapered” Han-gyu và Aleš “Freeze” Kněžínek. Cùng với đó,  Alfonso “Mithy” Aguirre Rodríguez sẽ gia nhập dàn HLV và hoạt động với vài trò trợ lí HLV trong đội tuyển.

100 Thieves chính thức xác nhận sự gia nhập của Mithy

Với phong độ vừa rồi trong kì CKTG 2021, bộ ba này được dự đoán sẽ giúp cho đội hình LMHT của 100 Thieves có những bước chạy dài hơn vào năm sau khi họ đã làm rất tốt trong năm vừa rồi. Mithy đã giúp Cloud9 có một hành trình kì diệu tại CKTG, 100 Thieves cũng đã tạo được dấu ấn trong lòng fan hâm mộ tựa game này với màn trình diễn tương đối chuẩn chỉ mặc dù không tiến được xa.

100 Thieves chính thức xác nhận sự gia nhập của Mithy 2

Mithy từng là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT và chính thức chuyển sang vị trí huấn luyện vào năm 2020 cho Fnatic. Sau khi thất bại tại kì CKTG năm ngoái, Mithy chuyển sang Bắc Mỹ và gắn bó với Cloud9 với vai trò HLV chiến thuật, sau đó không lâu thì anh chàng này đã được lên làm HLV trưởng cho đội tuyển.

100 Thieves chính thức xác nhận sự gia nhập của Mithy 3

Anh và một người đồng đội cũ của mình từng nhận án phạt vì có hành vi tiêu cực trong game

Trong thời kì thi đấu chuyên nghiệp của mình, Mithy đã trở thành một trong những tuyển thủ hàng đầu của khu vực LEC (LCS EU ngày trước). Trong mùa giải đầu tiên của mình, đội tuyển của anh chàng này đã vô địch trong mùa giải khu vực và tiến tới CKTG năm 2013 nhưng phải dừng bước tương đối sớm. Ngay sau đó, Mithy bị phạt 500$ và không thể thi đấu tạm thời do có những từ ngữ xúc phạm và lăng mạ đối phương trong game.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang