Cloud9 chia tay với Mithy, Reignover và Westrice trước thềm mùa giải 2022

Một tương lai có thể sẽ tươi sáng hơn rất nhiều cho Cloud9 và fan hâm mộ của đội tuyển này.

Một kỉ nguyên mới đã bắt đầu với đội hình LMHT của Cloud9. Tổ chức này đã chia tay với đa số các nhân sự liên quan đến đội hình LMHT vào ngày hôm nay, trong đó có cả các cựu tuyển thủ Mithy, Reignover và Westrice. Bộ ba này giờ đây sẽ có cơ hội để tìm kiếm những bến đỗ mới vào mùa giải năm sau.

Cloud9 chia tay với Mithy, Reignover và Westrice trước thềm mùa giải 2022

Cựu HLV Mithy

Mithy đã gia nhập vào Cloud9 vào cuối năm 2020 với tư cách là một trợ lí HLV cho đội hình LCS của đội tuyển. Anh chàng nhanh chóng trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này chỉ 5 tháng sau đó và giúp cho đội hình Cloud9 trở thành nhà vô địch của giải đấu LCS Mid-season Showdown cũng như có một hành trình kì diệu tại CKTG năm nay.

Cloud9 chia tay với Mithy, Reignover và Westrice trước thềm mùa giải 2022 2

Ở một khía cạnh khác, Reignover đã ở cùng với Cloud9 trong hơn 2 năm và đã phục vụ tổ chức với rất nhiều vai trò khác nhau. Sau một quãng thời gian gia nhập, anh chàng ny đã trở thành huấn luyện viên cho đội Academy của Cloud9 trong nửa đầu năm 2020. Ngay sau đó, anh trở thành huấn luyện viên trưởng cho đội hình chính của Cloud9 vào tháng 10 năm 2020 và tiếp tục công việc đó cho tới khi anh bị thay thế bởi Mithy. Westrice là người ở với Cloud9 lâu nhất với vai trò HLV cho đội tuyển Academy Cloud9 và có một thời gian làm trợ lí HLV cho đội hình chính thức của đội tuyển.

 

Tuy nhiên, sự ra đi này lại mang tới nhiều hi vọng hơn cho đội tuyển. Mặc dù chỉ còn Fudge và Blaber ở lại với đội tuyển, nhưng những tài năng mới gia nhập vẫn tràn đầy hứa hẹn cho một mùa giải bùng nổ tiếp theo. Lag.vn hi vọng rằng vị HLV mới cho Cloud9 sẽ mang tới cho đội tuyển này những cuộc hành trình kì diệu hơn nữa vào mùa giải 2022 năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang