Cloud9 chia tay với Mithy, Reignover và Westrice trước thềm mùa giải 2022

Một tương lai có thể sẽ tươi sáng hơn rất nhiều cho Cloud9 và fan hâm mộ của đội tuyển này.

Một kỉ nguyên mới đã bắt đầu với đội hình LMHT của Cloud9. Tổ chức này đã chia tay với đa số các nhân sự liên quan đến đội hình LMHT vào ngày hôm nay, trong đó có cả các cựu tuyển thủ Mithy, Reignover và Westrice. Bộ ba này giờ đây sẽ có cơ hội để tìm kiếm những bến đỗ mới vào mùa giải năm sau.

Cloud9 chia tay với Mithy, Reignover và Westrice trước thềm mùa giải 2022

Cựu HLV Mithy

Mithy đã gia nhập vào Cloud9 vào cuối năm 2020 với tư cách là một trợ lí HLV cho đội hình LCS của đội tuyển. Anh chàng nhanh chóng trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này chỉ 5 tháng sau đó và giúp cho đội hình Cloud9 trở thành nhà vô địch của giải đấu LCS Mid-season Showdown cũng như có một hành trình kì diệu tại CKTG năm nay.

Cloud9 chia tay với Mithy, Reignover và Westrice trước thềm mùa giải 2022 2

Ở một khía cạnh khác, Reignover đã ở cùng với Cloud9 trong hơn 2 năm và đã phục vụ tổ chức với rất nhiều vai trò khác nhau. Sau một quãng thời gian gia nhập, anh chàng ny đã trở thành huấn luyện viên cho đội Academy của Cloud9 trong nửa đầu năm 2020. Ngay sau đó, anh trở thành huấn luyện viên trưởng cho đội hình chính của Cloud9 vào tháng 10 năm 2020 và tiếp tục công việc đó cho tới khi anh bị thay thế bởi Mithy. Westrice là người ở với Cloud9 lâu nhất với vai trò HLV cho đội tuyển Academy Cloud9 và có một thời gian làm trợ lí HLV cho đội hình chính thức của đội tuyển.

 

Tuy nhiên, sự ra đi này lại mang tới nhiều hi vọng hơn cho đội tuyển. Mặc dù chỉ còn Fudge và Blaber ở lại với đội tuyển, nhưng những tài năng mới gia nhập vẫn tràn đầy hứa hẹn cho một mùa giải bùng nổ tiếp theo. Lag.vn hi vọng rằng vị HLV mới cho Cloud9 sẽ mang tới cho đội tuyển này những cuộc hành trình kì diệu hơn nữa vào mùa giải 2022 năm sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Solo Leveling: Ragnarok kết thúc gây sốc sau 375 chương – Cuộc chiến Ragnarok chưa kịp bùng nổ đã vội khép lại?

Solo Leveling: Ragnarok kết thúc gây sốc sau 375 chương – Cuộc chiến Ragnarok chưa kịp bùng nổ đã vội khép lại?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau hơn một năm ra mắt, Solo Leveling: Ragnarok – phần hậu truyện được kỳ vọng nối tiếp thành công của siêu phẩm Solo Leveling – đã chính thức kết thúc vào ngày 23/7/2025 sau 375 chương. Tuy nhiên, cái kết quá nhanh chóng và gấp gáp của bộ light novel này đang khiến cộng đồng fan toàn cầu, đặc biệt là tại Việt Nam, không khỏi hụt hẫng và hoang mang.

Giải trí
Nhiều người dùng Android bị ảnh hưởng do Google Maps lỗi hiển thị tuyến đường công cộng

Nhiều người dùng Android bị ảnh hưởng do Google Maps lỗi hiển thị tuyến đường công cộng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Google Maps lỗi hiển thị tuyến đường công cộng đang khiến nhiều người dùng Android gặp khó khăn khi tìm đường di chuyển bằng xe buýt, tàu điện hoặc các phương tiện công cộng khác. Sự cố khiến ứng dụng bị crash ngay khi người dùng tìm kiếm lộ trình, ảnh hưởng đến trải nghiệm và gây không ít phiền toái trong việc di chuyển hằng ngày.

Công Nghệ
Lên đầu trang