LMHT: SBTC thua bạc nhược trước GAM, HLV Sergh "sấy cực gắt" từng thành viên trong đội

HLV Sergh vừa qua đã không giữ được bình tĩnh khi thấy những thành viên trong SBTC Esports để thua bạc nhược trước GAM Esports trong tuần 2 của VCS Mùa Đông 2021

Với đội hình của toàn những nhân tố mới nên SBTC Esports khi bước vào giải đấu Mùa Đông đã nhanh chóng tạo được những ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ, khi có thể thắng được cả Saigon Buffalo, Team Secret và chỉ chịu thua sát nút trước Cerberus Esports trong tuần đầu tiên ra quân mà thôi.

Tuy nhiên khi bước sang tuần thi đấu thứ 2 thì mọi chuyện không còn được như mong đợi, khi mà đội hình của SBTC liên tục để thua 3 trận liền trước cả 3 đối thủ là Burst The Sky, GAM Esports và Luxury Esports. Với sự trở lại của người chơi Đường giữa Artifact thì SBTC Esports sẽ có nhiều lợi thế hơn cho vị trí Đường đơn, nhưng toàn đội lại không thể tận dụng được điều đó và thể hiện một phong độ bạc nhược.

Cũng bởi lối chơi của những tuyển thủ SE nên HLV Sergh đã không kiềm nén được sự tức giận, cũng như chỉ trích lối chơi của từng thành viên và thậm chí là một lời đe dọa sẽ sẵn sàng thay đổi nhân sự của đội tuyển nếu như thành tích của đội tại giải Mùa Đông vẫn tiếp tục bết bát.

Cụ thể thì trong một đoạn clip mang tên Đấu Tranh được đội tuyển SBTC Esports đăng tải trên trang Youtube chính thức của mình, từ đó người xem có thể nhìn nhận được tình hình của đội tuyển sau trận đấu thua chóng vánh tước GAM. Chứng kiến những người tuyển thủ của mình bị đàn áp quá mạnh mẽ bởi GAM đã khiến cho HLV Sergh không thể giữ được bình tĩnh và bắt đầu "sấy" những người học trò của mình.

Anh dặn sao rồi các em có làm đúng không, biết chơi game không? Không ai giao tiếp gì, im ru rồi để thua cả trận luôn. Cầm những tướng mở giao tranh nhưng đánh nhát, cuối cùng sợ mà vẫn thua.

LMHT: SBTC thua bạc nhược trước GAM, HLV Sergh sấy cực gắt từng thành viên trong đội

Với những gì thể hiện trong video thì có thể thấy được rằng SBTC đang gặp những vấn đề liên quan đến giao tiếp, khi mà họ không trao đổi những thông tin quan trọng liên quan đến các tình huống trong trận đấu, từ đó khiến cho những thành viên trong đội gặp không ít khó khăn, từ đó lối chơi trở nên bị động hẳn.

LMHT: SBTC thua bạc nhược trước GAM, HLV Sergh sấy cực gắt từng thành viên trong đội 2

Hiện tại phía SBTC Esports đang đứng hạng 6 trên BXH của VCS Mùa Đông 2021 và hiện tại cơ hội để cho đội tuyển này có thể lọt được vào Top 4 vẫn còn đó. Nhưng nếu như SE vẫn không thể vực dậy được phong độ của mình trong những trận đấu sắp tới thì có hội để vào được những vòng trong sẽ vô cùng khó khăn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang