LMHT: Rộ tin đồng SwordArt sẽ tái hợp với SofM trong đội hình của WBG

Truyền thông Trung Quốc đang rộ lên tin đồn rằng WBG đã chính thức "chốt đơn" với SwordArt cho mùa giải 2022 sắp tới

Bất cứ game thủ nào cũng nhớ được rằng năm 2020 có thể được xem là năm thành công nhất của Suning Gaming, khi mà một đội tuyển bị đánh giá thấp nhất trong số 4 đội LPL lại có thể vượt qua hàng loạt những khó khăn để giành lấy được ngôi vị Á Quân của CKTG 2020. SN cũng là một trong số ít những đội tuyển được cộng đồng Việt Nam cổ vũ nhiệt tình với sự xuất hiện của Thần Rừng người Việt - SofM.

LMHT: Rộ tin đồng SwordArt sẽ tái hợp với SofM trong đội hình của WBG

Tuy nhiên kể từ thời điểm đó cho đến này thì thành tích của SN không thể bay xa như những gì mà họ đã làm, cụ thể thì đội tuyển này đã không thể tham dự 2 giải đấu quốc tế lớn nhất của năm 2021 là MSI và CKTG. Thậm chí tại LPL Mùa Hè 2021 thì SN chỉ giành vị trí thứ 9 tại Vòng bảng và thua ngay trận play-offs đầu tiên trước LNG Esports.

Nguyên nhân cho sự thụt lùi này được không ít người hâm mộ chỉ ra là do sự thiếu vắng của SwordArt. Với sự dày dạn kinh nghiệm của mình thì SwordArt  đóng một vai trò quan trọng như là người call team chính của đội, giúp cho những người đàn em có thể thoải mái thể hiện kỹ năng của bản thân.

LMHT: Rộ tin đồng SwordArt sẽ tái hợp với SofM trong đội hình của WBG 2

Không những thế, còn có nhiều chuyện kể cho rằng SwordArt  thường xuyên hướng dẫn những người đàn em có dấu hiệu thid dấu không được tốt, điển hình nhất chính là Bin. Những đóng góp của SwordArt  không thể nổi bật như SofM nhưng tầm ảnh hưởng mà nam tuyển thủ Hỗ trợ này đem lại là không thể chối cãi. Bằng chứng đó là ngay sau khi SwordArt  ra đi thì SN tuột dốc không phanh.

LMHT: Rộ tin đồng SwordArt sẽ tái hợp với SofM trong đội hình của WBG 3

Nhưng trong một hé lộ mới đây nhất thì WBG (Suning cũ) đã "chốt đơn" với SwordArt và đội tuyển này muốn đem về đội hình Á Quân CKTG 2020 ngày trước, nhưng trong một màu áo mới của WBG.

LMHT: Rộ tin đồng SwordArt sẽ tái hợp với SofM trong đội hình của WBG 4

Thông tin này nhanh chóng nhận về khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ và nếu điều này trở thành sự thật thì WBG sẽ có thể giải quyết được những vấn đề tồn đọng của mình trong suốt mùa giải 2021 vừa qua. Dù SofM là một tuyển thủ tài giỏi nhưng với vai trò là một người vừa call team vừa "gánh đội" có thể là quá sức đối với anh, ON thì vẫn còn quá trẻ, cả Bin và huangfeng vẫn còn gặp nhiều vấn đề liên quan đến phong độ thất thường của mình.

Việc có thể bổ sung thêm SwordArt vào đội hình không chỉ mang ý nghĩa về chuyên môn mà tinh thần của những thành viên trong đội cũng sẽ trở nên tốt hơn, đặc biệt là khi huangfeng lại một lần nữa được chơi game cùng với đối tác ăn ý của mình.

LMHT: Rộ tin đồng SwordArt sẽ tái hợp với SofM trong đội hình của WBG 5

Tuy nhiên phía WBG vẫn chưa xác nhận về thương vụ này và những thông tin sắp tới sẽ được Lag.vn thông tin đến người xem một cách nhanh chóng nhất, hãy đón chờ nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang