Clodzera sẽ rời khỏi dự án Last Dance

Có vẻ như tuyển thủ này đã mệt mỏi với những cuộc đoàn tụ như vậy.

Theo như lag.vn tìm hiểu được, Marcelo “coldzera” David sẽ không còn muốn tham gia dự án Last Dance - một phiên bản gần giống của show truyền hình trên Netflix về mùa giải cuối cùng của Michael Jordan trong màu áo Chicago Bulls. Last Dance sẽ kể về thời hoàng kim của SK Gaming và Luminosity Gaming trong quá khứ khi họ thắng rất nhiều giải đấu CS:GO với đội hình 100% Brazil và đã trở thành một cột mốc lịch sử cực kì đáng nhớ cho nền esports nước này.

Clodzera sẽ rời khỏi dự án Last Dance

 Last Dance được báo cáo là đã được chuẩn bị thành lập từ đầu tháng này. Hiện tại, mong muốn của những người đứng sau là tập trung vào 4 tuyển thủ cũ của đội hình Luminosity Gaming và SK Gaming sau này bao gồm Gabriel “FalleN” Toledo, ernando “fer” Alvarenga, Lincoln “fnx” Lau và Coldzera. Nhưng một số nguồn tin nói rằng coldzera đã cất bước quay đi khi có những bất đồng về quan điểm với những người còn lại. Giờ đây dự án CS:GO Last Dance đang nhắm tới tuyển thủ của MIBR là Ricardo “boltz” Prass để thay thế cho coldzera.

Clodzera sẽ rời khỏi dự án Last Dance 2

Nếu như tất cả những tuyển thủ này đều tham dự vào dự án Last Dance thì họ vẫn cần tìm kiếm một thành viên thứ 5 để đủ đội hình. Theo như những báo cáo, họ đang nhắm đến vị HLV của Complexity hiện tại là  Luis “peacemaker” Tadeu khi anh tỏ ra cũng rất phù hợp với những người còn lại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang