Nongshim RedForce hoàn tất đội hình mới với sự bổ sung của Canna và Ghost

NS đã kết thúc mùa chuyển nhượng của mình với hai cái tên Canna và Ghost, khép lại chuỗi drama nhập nhằng của các đội LCK vửa rồi.

Nongshim RedForce hoàn tất đội hình mới với sự bổ sung của Canna và Ghost

Thế là, NongShim RedForce đã chính thức kí hợp đồng với hai cái tên cuối cùng là Kim “Canna” Chang-dong ở khu vực đường trên và xạ thủ Jang “Ghost” Yong-jun cho đội hình xuất phát của mình vào mùa giải 2022. Với việc mang về hai cái tên này, đội hình thi đấu của NS đã được ấn định hoàn toàn và cụ thể như sau

Đường trên: Kim “Canna” Chang-dong
Đi rừng: Lee “Dread” Jin-hyeok 
Đường giữa: Gwak “Bdd” Bo-seong
Xạ thủ: Jang “Ghost” Yong-jun
Hỗ trợ: Lee “Effort” Sang-ho

Nongshim RedForce hoàn tất đội hình mới với sự bổ sung của Canna và Ghost 2

Thương vụ Peanut đổi Bdd cũng được rất nhiều người chú ý

Nongshim giờ đây đã cải tổ hoàn toàn đội hình và trong đó cũng có những gương mặt mới. Tổ chức này kì vọng rằng họ sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong mùa giải năm sau khi họ đã trượt mất tấm vé đi đến chung kết thế giới năm nay khi đội hình cũ không quá vượt trội so với phần còn lại của LCK. Sau khi mua lại suất tham dự LCK, đội tuyển này cũng đã có một màn thể hiện tương đối tốt từ đó đến nay. Nhưng khi bước chân vào vòng playoff để giành lấy những tấm vé đi đến CKTG thì mọi thứ dường như đã đổ sông đổ bể khi NS thi đấu quá rời rạc và phải ngồi ở nhà xem các đội khác thi đấu tại CKTG. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang