LMHT: EDG úp mở việc giữ chân được cả Scout và Viper, đập tan tin đồn tan vỡ đội hình

cả Scout và Viper sẽ lại tiếp tục thi đấu cho EDG với mong muốn có thể giành được nhiều danh hiệu hơn trong mùa giải 2022 sắp tới

Trong những ngày vừa qua thì thị trường chuyển nhượng của LPL đã xuất hiện khá nhiều tin đồn liên quan đến việc nhà Đương kim Vô địch CKTG 2021 - EDward Gaming sẽ không thể giữ chân được Scout lẫn Viper, và kết quả là 2 tuyển thủ này sẽ có khả năng quay trở lại LCK trong mùa giải 2022 sắp tới. Nguyên do xuất hiện tin đồn này đó chính là do cả Scout lẫn Viper đều muốn có điều kiện tốt nhất để thi đấu cho các đội tuyển Hàn Quốc, chuẩn bị cho Á Vận Hội sắp diễn ra vào năm 2022.

LMHT: EDG úp mở việc giữ chân được cả Scout và Viper, đập tan tin đồn tan vỡ đội hình

Tuy nhiên trong một động thái mới nhất từ các quản lý cấp cao của đội tuyển EDG thì họ đã "ngầm" khẳng định với người hâm mộ rằng đội tuyển đã có thể giữ chân được 2 tuyển thủ ngôi sao của mình. Cụ thể quản lý Aaron của EDG đã đăng tải 2 hình ảnh tại Iceland, với hình người dân đường và ảnh còn lại là những ngọn núi. Nhanh chóng cư dân mạng nhận ra được rằng "xứ lạnh" trong tiếng Trung còn được gọi là Hàn Lưu, mà 2 chữ này cũng có thể được hiểu theo nghĩ đó là "người Hàn ở lại".

LMHT: EDG úp mở việc giữ chân được cả Scout và Viper, đập tan tin đồn tan vỡ đội hình 2

Và như để khẳng định cho điều này thì một cựu quản lý của đội tuyển EDG cũng đã lên sóng livestream và cho biết rằng tin đồn Scout và Viper về lại Hàn Quốc là không có cơ sở. Anh lên tiếng khẳng đỉnh ằng Viper vẫn muốn tiếp tục gắn bó với EDG nên việc tái ký hợp đồng chỉ là thời gian mà thôi. Còn hợp đồng với Scout với EDG vẫn còn thời hạn thêm 1 năm nữa và chuyện nam tuyển thủ này rời đi thì phải chờ đến cuối năm 2022 thì mới rõ được.

LMHT: EDG úp mở việc giữ chân được cả Scout và Viper, đập tan tin đồn tan vỡ đội hình 3

Năm 2021 có thể được xem là mùa giải thành công nhất của EDG khi mà đội tuyển này không chỉ có được danh hiệu quốc nội LPL Mùa Hè 2021 mà còn có được chức vô địch CKTG 2021 danh giá. Những tuyển thủ của đội tuyển đều có kỹ năng và phong độ thượng thừa, có thể phối hợp một cách ăn ý với nhau để rồi trở thành một thế lực mạnh mẽ nhất mùa giải 2021 vừa qua.

LMHT: EDG úp mở việc giữ chân được cả Scout và Viper, đập tan tin đồn tan vỡ đội hình 4

Việc EDG có thể giữ chân được cả Scout lẫn Viper là một thành công lớn của đội tuyển, bởi dàn lực lượng của họ đã quá vững chắc và không cần bất kì một sự bổ sung nào trong năm 2022 sắp tới. 

Những thông tin chuyển nhượng của LPL sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng đến cho game thủ, hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang