LMHT: Chovy chính thức thoát kiếm "cột sống vàng" với bản hợp đồng cùng Gen.G Esports

Sau rất nhiều tin đồn thì Chovy cũng đã chính thức xuất hiện trong đội hình của Gen.G Esports với vai trò là người chơi Đường giữa của đội tuyển này

Trong một thông báo mới nhất đến từ phía đội tuyển Gen.G Esports thì tổ chức này đã chính thức chiêu mộ được "cột sống vàng" Chovy nhằm thay thế cho vị trí Đường giữ còn trống mà Bdd để lại. Dù đã từng được dự đoán từ trước nhưng sự xuất hiện của Chovy trong đội hình của Gen.G vẫn đem lại những sự bất ngờ, cũng như là vui mừng cho nam tuyển thủ trẻ tuổi đầy tài năng này.

LMHT: Chovy chính thức thoát kiếm cột sống vàng với bản hợp đồng cùng Gen.G Esports

Không những thế, việc gia nhập vào Gen.G cũng tạo cơ hội cho anh có thể tái ngộ cùng với 2 người đồng dội cũ của mình tại Griffin, đó chính là Doran và Lehends. Đây cũng có thể được xem là đội hình "Griffin 2.0" khi mà 3/5 các tuyển thủ của GRF ngày trước đều tề tựu về cùng một đội tuyển (trừ Viper và Tarzan).

Chưa kể trong đội hình của Gen.G thì Chovy sẽ có thể thoát khỏi trình trạng trở thành "cột sống vàng" bất dắc dĩ, bởi những người đồng đội của anh đều dày dạn kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp.

Vị trí Đường dưới sẽ không còn là một Deft có một phong độ lên xuống bất thường nữa, mà là một Ruler "chắc tay" hơn, cùng với sự hỗ trợ của một Lehends bản lĩnh. Chưa kể cả Doran và Peanut đều là những tuyển thủ tài năng được cộng đồng LCK đánh giá cao, chưa kể Peanut cũng là một đầu tàu giúp cho NS có thể giành được vị trí top 4 tại LCK Mùa Hè 2021 vừa qua.

LMHT: Chovy chính thức thoát kiếm cột sống vàng với bản hợp đồng cùng Gen.G Esports 2

Với một đội hình vững chắc như thế nào thì Chovy sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển bản thân, cũng như là biểu diễn tài năng của mình mà không còn lo sợ việc đồng đội của mình bị lép vế so với đối phương nữa. Đây cũng chính là một đội hình mà không ít fan của Chovy cũng như là Lag.vn hằng mong ước để nam tuyển thủ trẻ tuổi này có thể thoát khỏi kiếp "cột sống vàng" của mình tại mùa giải 2022 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang