LMHT: Gen.G hoàn tất thương vụ trao đổi Bdd và Peanut với Nongshim RedForce

Peanut đã chính thức quay về mái nhà xưa của mình và Gen.G hứa hẹn sẽ trở thành một Super Team nếu những tin đồn trở thành sự thật

Gen.G Esports là một trong 3 đội tuyển LCK mạnh nhất tại Hàn Quốc mới đây đã công bố những thương vụ chuyển nhượng của mình cho mùa giải 2022 sắp tới. Cụ thể thì mới đây đội tuyển này đã có một phi vụ trao đổi với đội tuyển Nongshim RedForce. Cụ thể thì Bdd sẽ chuyển sang thi đấu cho NS tại vị trí Đường giữa và Peanut sẽ trở thành một thành viên của Gen.G ở vị trí Đi rừng.

Thương vụ này cũng đánh dấu sự trở lại của Peanut trong mùa áo đội tuyển cũ Gen.G, khi mà anh từng thi đấu cho đội tuyển này từ cuối mùa giải 2018 cho đến cuối mùa giải 2019.

LMHT: Gen.G hoàn tất thương vụ trao đổi Bdd và Peanut với Nongshim RedForce

LMHT: Gen.G hoàn tất thương vụ trao đổi Bdd và Peanut với Nongshim RedForce 2

Ngoài ra còn có một thông tin thú vị được phóng viên FionnOnFire của Upcomer cho biết đó là một cái tên lạ mà quen sẽ gia nhập vào đội tuyển Gen.G nhằm thay thế cho Bdd, mà người được nhắc đến không ai khác chính là "cột sống vàng" Chovy.

LMHT: Gen.G hoàn tất thương vụ trao đổi Bdd và Peanut với Nongshim RedForce 3

Cũng trong vài ngày trước thì tin đồn Chovy sẽ ký hợp đồng với Gen.G đã xuất hiện trên các trang truyền thông của Hàn Quốc và đội hình của Gen.G mùa giải 2022 được dự đoán sẽ bao gồm: Doran - Peanut - Chovy - Ruler - Lehends. Trong đó chỉ có mỗi Ruler là cái tên cũ được giữ lại mà thôi, còn những vị trí khác đều là những cái tên mới. Nếu như tin đồn này đúng sự thật thì 3/5 cái tên của Griffin ngày tước sẽ cùng tề tựu trong một màu áo của Gen.G (Doran, Chovy, Lehends).

LMHT: Gen.G hoàn tất thương vụ trao đổi Bdd và Peanut với Nongshim RedForce 4

Truyền thông Hàn từng tung tin đồn Gen.G sẽ lập đội hình mới Doran - Peanut - Chovy - Ruler - Lehends

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì phía Gen.G chỉ chỉnh thức xác nhận thương vụ của Peanut mà thôi, còn Chovy, Doran, Lehends hiện vẫn là những tuyển thủ tự do. Nhưng thời kỳ chuyển nhượng của các đội tuyển phải còn một khoảng thời gian nữa thì mới chính thức chốt sổ và những biến động của các đội tuyển sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh nhất để bạn đọc, đừng bỏ lỡ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang