G2 đang "trò chuyện" với Na'Vi về việc chuyển nhượng M0NESY

Có vẻ như G2 đã và đang cực kì có hứng thú với tài năng trẻ của đội tuyển Na'Vi Junior và muốn mang anh về đội khi đủ tuổi thi đấu chính thức.

Theo một số nguồn tin mà Lag.vn tổng hợp được, G2 Esports đang có những suy nghĩ và cân nhắc đến chuyện mang về tài năng trẻ 16 tuổi của Na'Vi là m0NESY với số tiền chuyển nhượng được đồn đoán rơi vào khoảng 200 nghìn USD phí chuyển nhượng.

G2 đang trò chuyện với Na'Vi về việc chuyển nhượng M0NESY

Tuyển thủ trẻ 16 tuổi này đã là một phần của đội tuyển Na'Vi Academy từ tháng 1 năm 2020 khi anh chàng mới chỉ 14 tuổi. Nhưng ngay sau đó, m0NESY đã chứng tỏ được tài năng của mình và trở thành một trong những player đáng xem nhất trong 2021 với KDA trung bình 1.36 trong màu áo của Na'Vi Junior.

Một vài highlight của tài năng trẻ 16 tuổi m0NESY

Mặc dù có một phong độ cực kì hủy diệt trong năm vừa rồi, rất khó để cho anh chàng này có thể lên được đội hình chính thức khi phong độ của các thành viên trong đội là quá cao. Bên cạnh đó, đội hình chính của Na'Vi đã giành được rất nhiều chức vô địch trong năm nay bao gồm chức vô địch Major đầu tiên của mình, ẵm luôn Grand Slam và vô số những chức vô địch nhỏ khác.

G2 đang trò chuyện với Na'Vi về việc chuyển nhượng M0NESY 2

Theo những thông tin trong cuộc, G2 đang tỏ ra cực kì hứng thú với AWPer trẻ tuổi này và muốn mang anh chàng về với đội. Na'Vi dường như cũng muốn đưa m0NESY sang một đội tuyển khác để phát triển trong tương lai nhiều hơn khi việc đưa anh lên đội hình chính là bất khả thi khi con quái vật S1mple vẫn còn ở đó và chứng minh được sự thống trị của top 1 HLTV là như thế nào. Nếu thương vụ này thành công, sẽ không mất quá lâu để chúng ta có thể thấy được G2.m0NESY thi đấu trong màu áo của những gã hề châu Âu bên cạnh Niko và những người còn lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang