Địa điểm tổ chức CKTG 2022 đã được Riot công bố chính thức

Sau khi bị rò rỉ thông tin vào hôm trước, Riot đã chính thức xác nhận và công bố chi tiết về các địa điểm mà mình quyết định để tổ chức kì CKTG 2022 vào năm sau.

Theo như những thông tin mà Lag.vn đã tổng hợp từ trước đó về việc Riot bất ngờ hé lộ những địa điểm tổ chức cho kì CKTG năm sau nhưng nhanh chóng ẩn video đó đi chỉ sau vài phút. Giờ đây, công ty này đã chính thức công bố chi tiết về 4 thành phố được chọn lựa cho kì CKTG tiếp theo.

Địa điểm tổ chức CKTG 2022 đã được Riot công bố chính thức

Sự kiện lần này sẽ diễn ra xuyên suốt khu vực Bắc Mỹ khi trải dài từ Canada tới Mexico. Cụ thể hơn, giai đoạn vòng playin sẽ được tổ chức ở sân vận động Esports LLA Competition Arena ở thành phố Mexico. Ngay sau đó, giải đấu sẽ tiếp tục ở New York với giai đoạn vòng bảng và vòng tứ kết - cả hai sẽ được tổ chức ở rạp chiếu phim Hulu và Madison Square Garden.

Địa điểm tổ chức CKTG 2022 đã được Riot công bố chính thức 2

Madison Square Garden - địa điểm diễn ra vòng tứ kết của CKTG 2022

 

Các fan hâm mộ LMHT của Canada một lần nữa sẽ lại được xem một giải đấu lớn của LMHT khi vòng bán kết của CKTG 2022 sẽ được tổ chức ở quốc gia này, cụ thể là thành phố Toronto. Đây cũng là lần quay lại Toronto đầu tiên trong 6 năm qua kể từ khi giải đấu LCS mùa hè được tổ chức. Địa điểm được chỉ định sẽ là sân vận động Scotiabank Arena - lần đầu tiên một giải đấu được tổ chức ở một địa điểm gần biên giới tới như vậy.

Địa điểm tổ chức CKTG 2022 đã được Riot công bố chính thức 3

Nơi diễn ra các cặp trận bán kết - Scotiabank Arena

Và cuối cùng, trận chung kết sẽ được tổ chức ở Chase Center đặt tại San Francisco, bang California. Đây cũng là một vinh dự cực kì lớn với Bắc Mỹ khi họ đã không đăng cai một giải CKTG nào kể từ năm 2016 đến nay. Từ giờ cho đến lúc CKTG diễn ra, chắc hẳn Riot vẫn còn rất nhiều thứ phải làm khi dịch bệnh vẫn đang là một việc cực kì phiền phức khi tổ chức các sự kiện LAN lớn, đặc biệt là những giải đấu quan trọng khi công tác đảm bảo an toàn cho cả người xem lẫn các tuyển thủ phải được ưu tiên hàng đầu.

Địa điểm tổ chức CKTG 2022 đã được Riot công bố chính thức 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang