LMHT: T1 vẫn chưa thể gia hạn hợp đồng với Faker, tương lai của Quỷ Vương sẽ ra sao?

Nếu sang tuần sau T1 không thể kí kết hợp đồng với Faker thì anh chính thức sẽ trở thành một tuyển thủ tự do

Trong một phát hiện mới nhất đến từ báo giới cũng như là cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc thì T1 cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ký một bản hợp đồng mới với Faker. Truyền thông tại Hàn Quốc cũng đăng tải những tin tức liên quan đến việc đội tuyển này đang gặp những khó khăn khi muốn giữ chân Quỷ Vương cho những mùa giải tiếp theo.

Vào ngày 15/11 vừa qua thì toàn bộ những thành viên thuộc T1 đã chính thức kết thúc hợp đồng của mình, bao gồm cả Faker. Sau đó thì những cái tên tuyển thủ không có ý định gia hạn hợp đồng đều đã được phía T1 đăng tải thông báo chia tay đội tuyển, đó là những trường hợp của Teddy, Cuzz, Clozer. Nhưng điều mà người hâm mộ của T1 quan tâm nhất đó chính là đội tuyển này chưa có bất kì thông báo nào liên quan đến tình trạng của Faker cả.

LMHT: T1 vẫn chưa thể gia hạn hợp đồng với Faker, tương lai của Quỷ Vương sẽ ra sao?

Tuy nhiên khi mà tổ chức này vẫn một mực giữ im lặng cũng đồng nghĩa với việc họ đang đàm phán một bản hợp đồng mới với nam tuyển thủ vĩ đại nhất nền LMHT thế giới này, đồng thời sẽ thông báo nếu như mọi việc được giải quyết một cách êm đẹp. Tuy nhiên đã 4 ngày trôi qua kể từ khi hợp đồng của Faker chính thức hết hạn nhưng đội tuyển vẫn chưa có bất kì thông tin gì cho người hâm mộ. 

Cũng theo như luật của Riot Games thì một đội tuyển không cần thiết phải thông báo tình trạng hợp đồng của một tuyển thủ. Tuy nhiên nếu như đội tuyển có thể thuyết phục tuyển thủ của mình tái ký hợp đồng thì phải đăng tải thông báo trong thời hạn 7 ngày kể từ khi hợp đồng hết hạn. Điều này đồng nghĩa với việc nếu như đến ngày 22/11, nếu Faker vẫn chưa có một bản hợp đồng mới thì anh chính thức trở thành một tuyển thủ tự do.

LMHT: T1 vẫn chưa thể gia hạn hợp đồng với Faker, tương lai của Quỷ Vương sẽ ra sao? 2

Cũng mới đây không lâu thì CEO của T1 - Joe Marsh đã lên tiếng trấn an những người hâm mộ của đội tuyển sau hàng loạt những chỉ trích liên quan đến việc chia tay những tuyển thủ cũ mà không mang về những cái tên tuyển thủ mới. Nguyên do được đưa ra đó là chuyến bay của ông đến Hàn Quốc hiện đang bị trễ 1-2 ngày, đồng thời cho biết mọi chuyện vẫn diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Ở thời điểm hiện tại thì T1 vẫn giữ im lặng khi rất nhiều những tin đồn liên quan đến Faker nổi lên, khiến cho hàng loạt người hâm mộ của Quỷ Vương lẫn T1 liên tục công kích đội tuyển. Hầu hết đều thể hiện sự không hài lòng của bản thân về lời hứa của ông chủ T1, đồng thời mong muốn được biết tình hình chuyển nhượng của đội tuyển, đặc biệt là ở vị trí của Faker.

Những tin tức liên quan đến tình hình chuyển nhượng của Faker sẽ được Lag.vn thông tin nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy đón đọc ở những bài viết sau nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang