Tencent đang phát triển một phiên bản mới của Liên Quân Mobile dành riêng cho Asian Games

Một vài tính năng đặc biệt sẽ xuất hiện trong phiên bản này khi kết hợp cả hai tựa game Liên Quân Mobile và cả Vương Giả Vinh Diệu

Tựa game MOBA của Tencent là Liên Quân Mobile đã được lựa chọn trở thành một trong 8 tựa game sẽ tranh tài tại kì Asian Games 2022 được tổ chức vào năm sau. Theo như Lag.vn tổng hợp được, Tencent đã hé lộ rằng sẽ có một phiên bản đặc biệt của tựa game này chỉ để cho Asian Gamess. Phiên bản này sẽ giảm thiểu tối đa các hoạt động xã hội, các tính năng giao tiếp và các tính năng không cần thiết. Phiên bản đặc biệt này sẽ tập trung vào "những điều cốt lõi" của Liên Quân Mobile.

Tencent đang phát triển một phiên bản mới của Liên Quân Mobile dành riêng cho Asian Games

Một trong những điều khá hay đó là việc phiên bản Asian Games của Liên Quân Mobile sẽ kết hợp cùng với người anh em ruột của mình là Vương Giả Vinh Diệu để tạo thành một tựa game duy nhất. Cả hai đều xuất phát điểm cùng 1 chỗ nhưng chỉ khác nhau giữa ngoại hình cũng như tên gọi của các vị tướng trong trò chơi mà thôi. Hiện tại vẫn chưa biết rằng liệu Tencent sẽ kết hợp như thế nào.

Tencent đang phát triển một phiên bản mới của Liên Quân Mobile dành riêng cho Asian Games 2

"Tinh thần cạnh tranh là thứ tạo lên Liên Quân Mobile và khiến nó trở nên cực kì nổi tiếng trên toàn thế giới, và việc góp mặt trong Asian Games là một điều cực kì vinh dự. Với nó, chúng tôi sẽ cung cấp những sự hỗ trợ tốt nhất có thể về phát triển game, tổ chức sự kiện, các giải đấu, các chương trình quản lí huấn luyện cũng như chống gian lận." - đại diện bộ phận phát triển của Liên Quân Mobile phát biểu.

Tencent đang phát triển một phiên bản mới của Liên Quân Mobile dành riêng cho Asian Games 3

Asian Games 2022 sẽ được tổ chức ở Hàng Châu, Trung Quốc từ ngày 10 đến ngày 25 tháng 9. Trong sự kiện thể thao lần này, có tất cả 8 tựa game đã được lựa chọn để tranh tài cho chức vô địch bao gồm Dota 2, Dream Three Kingdom 2, FIFA, Hearthstone, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG Mobile và Liên Quân Mobile phiên bản Asian Game, cuối cùng là Street Fighter V. Đây là lần thứ 2 bộ môn esports được tổ chức ở một kì Asian Games. Vào năm 2018, Asiad cũng đã có nội dung esports như một sự kiện thí điểm. Điều này hứa hẹn một tương lai cực kì tươi sáng dành cho esports khi nó đang tiến triển để ngang hàng với các môn thể thao truyền thống.

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang