Clozer tìm được bến đỗ mới ngay khi rời T1

Tài năng trẻ của T1 không mất quá nhiều thời gian để có thể gia nhập một tổ chức esports chất lượng, và bến đỗ mới của anh chàng này đã được xác định ngay trong vòng 24h.

Liiv SANDBOX - đội tuyển vừa chia tay với toàn bộ đội hình LMHT của mình đã kí hợp đồng đầu tiên với tuyển thủ đường giữa của T1 - Lee “Clozer” Ju-hyeon trong một thương vụ chớp nhoáng. Theo thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, tài năng trẻ 18 tuổi này đã bắt đầu sự nghiệp LMHT chuyên nghiệp của mình trong màu áo của T1 Academy vào năm 2019 và được đưa lên dự bị cho đội hình chính của T1 vào năm 2020 và đã tham gia vào một vài trận đấu của đội tuyển.

Clozer tìm được bến đỗ mới ngay khi rời T1

CEO của T1 đã gửi lời cám ơn tới Clozer vì những đóng góp của anh trong suốt 2 mùa thi đấu vừa qua. "Clozer, giống như những người trước đó, đều ở trong một tình huống cực kì khó khăn và chúng tôi cảm thấy rằng cơ hội mới của anh tại Liiv SANDBOX sẽ cho anh ấy một cơ hội bắt đầu mới và những sự thay đổi đáng có trong hành trình của mình về sau".

Clozer tìm được bến đỗ mới ngay khi rời T1 2

Đây là sự thay đổi đội hình thứ 6 của đội tuyển trong một vài ngày vừa qua. Tổ chức này đang tái thiết lập lại đội hình sau khi phải dừng bước ở bán kết kì CKTG năm nay. HLV hiện tại của đội là Son “Stardust” Seok-hee là người đầu tiên rời đi vào ngày 8 tháng 11. Tiếp theo đó, lần lượt là Park “Teddy” Jin-seong, hỗ trợ Ryu “Hoit” Ho-seong và người đi rừng Moon “Cuzz” Woo-cha nối gót theo bậc tiền bối. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang