LMHT: Suning sẽ chia tay toàn bộ đội hình Á Quân CKTG 2021, chỉ giữ lại mỗi Bin mà thôi

Điều này đồng nghĩa với việc SofM cũng sẽ tìm cho mình một bến đỗ mới cho mùa giải 2022 sắp tới

Trong một động thái gây bất ngờ thì Suning Gaming sẽ mang đội hình từng đạt ngôi vị Á Quân CKTG 2021 tham gia giải đấu NEST, một giải đấu thường được các đội tuyển tại LPL thi đấu với đội hình 2 của mình nhằm mục đích tập dợt, làm nóng cho mùa giải mới.

LMHT: Suning sẽ chia tay toàn bộ đội hình Á Quân CKTG 2021, chỉ giữ lại mỗi Bin mà thôi

Để giải thích cho điều này thì trang Sohu đã tiết lộ một thông tin khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi sốc, đó chính là ông chủ mới của Suning (Weibo) đã có dự định nói lời chia tay với 4 thành viên trong đội hình, bao gồm SofM, huanfeng, Angel và ON. Việc đưa toàn bộ đội hình để thi đấu NEST là một cách để đội tuyển này tạo một kỷ niệm cuối cùng của các thành viên khi còn trong màu áo của Suning. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc sau khi giải đấu NEST chính thức kết thúc thì Weibo (WBG) cũng sẽ tiến hành công bố đội hình cũng như tên thương hiệu mới của đội.

LMHT: Suning sẽ chia tay toàn bộ đội hình Á Quân CKTG 2021, chỉ giữ lại mỗi Bin mà thôi 2

Trong mùa giải 2022 sắp tới thì toàn bộ đội hình của Suning sẽ được thay đổi gần như toàn bộ, cũng như là tên thương hiệu của đội tuyển. Theo như phía ông chủ mới của Suning cho biết thì dàn sao trong đội hình sẽ thiên về việc giữ chân những tuyển thủ trẻ tuổi đầy triển vọng như Bin, cũng như là một đội hình xoay quanh nam tuyển thủ này. Còn những cái tên như Bin hay Huangfeng lại không xuất hiện trong dự định của Weibo.

Ngoài ra thì những game thủ thường xuyên theo dõi nam tuyển thủ Bin cũng nhận thấy rằng anh chính là thành viên duy nhất trong đội đổi tên tài khoản của mình là Weibo (WBG) Bin.

LMHT: Suning sẽ chia tay toàn bộ đội hình Á Quân CKTG 2021, chỉ giữ lại mỗi Bin mà thôi 3

Cộng đồng game thủ sau khi nghe được tin này đã không thể nào tiếc nuối hơn trước việc toàn bộ đội hinh của Suning gần như tan rã hoàn toàn. SofM dù vẫn là một trong những người Đi rừng hàng đầu LPL nhưng vẫn chưa gặt hái được một thành công nhất định.

Những thông tin liên quan đến tương lai của SofM sẽ được Lag.vn cập nhật một cách nhanh chóng nhất đến game thủ trong những bài viết tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang