Tuyển thủ đường trên của Golden Guardians tuyên bố giải nghệ chỉ sau 1 mùa giải

Một tuyển thủ được đông đảo người hâm mộ Bắc Mỹ yêu thích đã nói lời từ giã sự nghiệp game thủ quá sớm khi chỉ thi đấu đúng 1 năm duy nhất

Chỉ sau một mùa giải, đường trên của đội tuyển Golden Guardians Academy đã tuyên bố giải nghệ, từ giã khỏi đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Theo những thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, quyết định này của Niles đến từ việc anh đã quá nhớ nhà cũng như muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Trong một đoạn video được anh chàng này đăng trên Twitter, Niles đã đề cập đến chuyện anh chỉ có thể thấy được cha mẹ của mình đúng một lần trong suốt hơn 9 tháng qua khi anh chàng đang tập luyện cùng với đội tuyển của mình ở Los Angeles,.

Tuyển thủ đường trên của Golden Guardians tuyên bố giải nghệ chỉ sau 1 mùa giải

"Tôi đang ở thời điểm trong cuộc đời mà tôi phải lựa chọn giữa những người tôi yêu thích và sự nghiệp LMHT. Và đây là quãng thời gian đắn đo nhất của tôi từ trước đến giờ. Nếu như bạn là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy rằng nếu như mình không dành thời gian và công sức cho việc bạn đang làm thì bạn thực sự đang làm cái gì?" - Niles chia sẻ trên trang Twitter của mình.

Niles đã kí hợp đồng với đội tuyển cho tới khi hết mùa giải 2021 cùng với người bạn đồng hành của mình là Iconic. Cả hai đều có màn debut trên sân chơi LMHT chuyên nghiệp lớn nhất Bắc Mỹ là LCS vào đầu năm nay và gặt hái được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nhưng chỉ sau vài trận thi đấu, anh đã bị đội tuyển đưa trở lại đội hình Academy và cũng từ đây, anh đã phá vỡ kỉ lục của LCS khi là người chơi có KDA thấp nhất với chỉ số KDA 1.1 - dĩ nhiên là không tính vị trí hỗ trợ. 

Tuyển thủ đường trên của Golden Guardians tuyên bố giải nghệ chỉ sau 1 mùa giải 2

Màn debut của anh nhanh chóng được mọi người chú ý cả về tài năng cũng như phong độ thất thường của mình

Niles cũng đã thông báo về việc đính hôn với bạn gái của mình trên trang Twitter cá nhân. Anh nói rằng đây là quyết định theo anh là đúng đắn nhất vì anh muốn dành thời gian còn lại với người mà anh yêu thương, quan tâm và đồng hành cùng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang