100 Thieves chia tayvới HLV trưởng, tuyển thủ Nitr0 muốn quay trở về CS:GO

Sau quãng thời gian dài thi đấu trong tựa game Valorant, Nitr0 đang có ý định quay trở lại mái nhà xưa một lần nữa.

!00 Thieves sau một mùa giải đáng thất vọng đã bắt đầu có những sự cải tổ trong đội hình Valorant của mình với việc chia tay vị huấn luyện viên Hector “FrosT” Rosario. Theo những thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, quyết định này được đưa ra sau khi 100 Thieves về đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc trong giải đấu VCT North America Last Chance Qualifier - đứng dưới cả Rise và Cloud9 Blue.

100 Thieves chia tayvới HLV trưởng, tuyển thủ Nitr0 muốn quay trở về CS:GO

FrosT đã đồng hành cùng 100 Thieves vào khoảng tháng 1 năm nay khi anh chuyển từ vị trí phân tích viên sang huấn luyện cho đội tuyển phía sau hậu trường. Sau đó không lâu vào tháng 3, anh đã bị quản chế vì thể hiện "hành vi thiếu chuyên nghiệp" đối với một quan chức của giải đấu

100 Thieves chia tayvới HLV trưởng, tuyển thủ Nitr0 muốn quay trở về CS:GO 2

HLV FrosT của 100 Thieves

Cùng với việc thay đổi về vị trí huấn luyện viên, 100 Thieves được cho là đang xây dựng một đội hình mới dựa trên bộ ba Hiko, Ethan và Asuna. Đội tuyển cũng có thể cần một IGL mới khi nitr0 vẫn chưa quyết định được về tương lai của mình là sẽ tiếp tục thi đấu trong tựa game Valorant hay trở về lại mái nhà xưa là CS:GO - vốn đang được chú ý trở lại sau kì Major vừa rồi.

100 Thieves chia tayvới HLV trưởng, tuyển thủ Nitr0 muốn quay trở về CS:GO 3

Nitr0 vẫn đang suy nghĩ về hướng đi sắp tới của mình

Sau khi kết thúc năm 2020 với chiếc cúp First Strike Na, 100 Thieves đã có một mùa giải khá phập phồng trong tựa game Valorant. Trong suốt năm 2021, họ đã bị các đội tuyển trong cùng khu vực đánh bại rất nhiều lần, ví dụ như Envy hay Sentinels, đội tuyển cũng mất đi suất tham dự giải đấu được xem như chung kết thế giới của Valorant - VCT Champions được tổ chức ở Berlin sắp tới đây. Giờ đây, họ sẽ phải gây ấn tượng bằng đội hình mới của mình và một phong cách chơi tốt hơn nếu như không muốn gây thêm thất vọng cho người hâm mộ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang