OG chia tay huấn luyện viên dota 2 Sockshka

Một trong những mảnh ghép của OG giờ đây đã không còn thuộc về họ nữa.

OG tiếp tục thực hiện những thay đổi về đội hình Dota 2 của mình. Ngày hôm qua, họ đã nói lời chia tay với vị HLV lâu năm Titouan “Sockshka” Merloz. Theo thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, Sockshka gia nhập OG với tư cách là HLV vào trước thềm giải đấu The International 2019 và là một phần cốt lõi của đội tuyển từ đó đến nay. Với sự nghiệp kéo dài 10 năm có hơn của mình, Sockshkka đã có một lịch sử lâu dài thi đấu ở châu Âu cùng với đồng hương người Pháp của mình là Sébastien “Ceb” Debs. Cặp đôi này đã xuất hiện cùng nhau rất nhiều lần trong nhiều màu áo khác nhau. Lần ra mắt đầu tiên của họ là vào năm 2015 trong màu áo của Shakira - đội tham dự Monkey Freedom Fighter.

OG chia tay huấn luyện viên dota 2 Sockshka

Chia sẻ về việc này, Socks nói rằng "Tôi giờ đây không còn là một phần của OG nữa. Tôi đã tạo ra một số kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mình trong suốt 3 năm vùa qua với những người mà tôi may mắn có thể gọi là bạn. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn những người trong đội OG, đặc biệt là Johan và Seb, những người đã cho tôi cơ hội đổi đời này."

OG chia tay huấn luyện viên dota 2 Sockshka 2

Động thái này không hoàn toàn là một điều bất ngờ khi OG đã có một quãng thời gian cực kì khó khăn sau TI9 và phải đối mặt với một loạt người chơi luân phiên do các vấn đề về COVID trong suốt năm 2020. Đội hình của OG cũng tan đàn xẻ nghé sau kì TI10 năm nay khi Ceb nói rằng đây có thể là kì TI cuối cùng mà anh tham gia. Mặt khác, Saksa và SumaiL đều đã chia tay với đội tuyển. Hai tuyển thủ còn lại cũng đang có những sự thay đổi nhất định trong đội hình và không chắc rằng liệu họ có muốn rời đi hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang