LMHT: Để chiêu mộ được Chovy thì các đội tuyển phải thỏa được một điều kiện đặc biệt

Chovy chắc chắn là cái tên mà bất kỳ đội tuyển nào cũng muốn chiêu mộ về, nhưng để làm được điều đó thì các đội tuyển phải thỏa được một điều kiện mà không phải ai cũng có thể làm được

Trong tháng 11 này sẽ có rất nhiều những ngôi sao của LCK chính thức kết thúc thời hạn hợp đồng của mình và tương lai của những cái tên như Chovy, ShowMaker, Canyon...cũng được cộng đồng game thủ hết mực quan tâm.

LMHT: Để chiêu mộ được Chovy thì các đội tuyển phải thỏa được một điều kiện đặc biệt

Và nếu nói về trường hợp của Chovy thì bất kì game thủ nào cũng mong muốn rằng nam tuyển thủ này có được một bến đỗ mới chấy lượng hơn, để rồi thực hiện được mong muốn đạt được nhiều danh hiệu mà bản thân Chovy xứng đáng nhận được. Nếu xét về mùa giải 2021 vừa qua thì chính Chovy đã gồng gánh toàn bộ HLE để đội tuyển này có thể đến được với CKTG 2021, thậm chí còn có thể lọt được vào Tứ Kết của giải đấu này.

Tuy nhiên dù là một tài năng trẻ tuổi, Chovy vẫn không thể nào gồng gánh được những tuyển thủ trẻ tuổi còn non kinh nghiệm, hay một Deft đã đi quá xa so với thời kì đỉnh cao thi đấu chuyên nghiệp của mình.

LMHT: Để chiêu mộ được Chovy thì các đội tuyển phải thỏa được một điều kiện đặc biệt 2

Cũng bởi vì điều này nên đã từng xuất hiện khá nhiều lời đồn cho rằng Chovy có khả năng rất cao sẽ sang LPL để thi đấu và kiếm danh càng nhiều danh hiệu càng tốt. Thậm chí nam tuyển thủ này cũng đã từng vô tình hé lộ tương lai của mình vào tháng 8 vừa qua, thông qua video chúc mừng sinh nhật người đồng đội cũ Tarzan.

Cụ thể thì Chovy đã từng nói rằng mình muốn trực tiếp gặp và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Tarzan vào năm sau, tức là năm 2022. Video này càng khiến cho người hâm mộ có niềm tin rằng Chovy sẽ thẳng tiến LPL thi đấu, thậm chí là thi đấu cùng với Tarzan tại LNG Esports.

LMHT: Để chiêu mộ được Chovy thì các đội tuyển phải thỏa được một điều kiện đặc biệt 3

Nhưng mới đây, nam tuyển thủ 957 của Team WE đã bất ngờ hé lộ trong một buổi stream mới nhất của mình rằng Chovy sẽ không thi đấu tại LPL như những lời đồn đoán. Theo đó Team WE cũng đã từng liên hệ với Chovy, nhưng những gì mà họ nhận được lại là cái lắc đầu của nam tuyển thủ trẻ, trừ khi mà đội tuyển này mua luôn cả Deft. Đây là một điều kiện tương đối khó khăn khi mà một đội tuyển muốn có sự phục vụ của "cột sống vàng" Chovy thì đội tuyển đó buộc phải mua cả Deft nữa. Còn nếu không thì cả Chovy và Deft vẫn sẽ tiếp tục thi đấu tại LCK cho mùa giải năm sau.

LMHT: Để chiêu mộ được Chovy thì các đội tuyển phải thỏa được một điều kiện đặc biệt 4

Ngoài ra thì cũng có một thông tin nữa đó là đội tuyển Hanwha Life Esports đang nghiêm túc hơn trong việc đầu tư cho đội hình LMHT của mình. Người hâm mộ lúc này cũng mong rằng HLE sẽ chiêu mộ được những tuyển thủ chất lượng để hỗ trợ Chovy tốt nhất để giành được những danh hiệu khu vực, hay xa hơn là danh hiệu MSI và CKTG trong mùa giải 2022 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang