Riot hé lộ sự hợp tác với tựa game Among Us trong act 2 của Arcane

Một sự hợp tác mà không ai có thể ngờ tới, và nghe qua thì có vẻ cực kì "sus".

Riot Games đã hé lộ về sự hợp tác giữa loạt phim Arcane của hãng và tựa game Among Us trong đoạn giới thiệu sự kiện RiotX Arcane ngày hôm nay. Trong video, các nhân vật trong Among Us xuất hiện chớp nhoáng với các phụ kiện cực kì quen thuộc trong LMHT.

Riot hé lộ sự hợp tác với tựa game Among Us trong act 2 của Arcane

Đây cũng là một phần của sự kiện kéo dài hàng tuần của Riot nhằm kỉ niệm act 2 của Arcane. Đoạn trailer cho thấy các mối quan hệ hợp tác quảng bá của Riot với các đối tác khác nhau mà công ty đã thực hiện liên tục trong khoảng thời gian vừa qua - và việc Among Us góp mặt là một trong những sự hợp tác khá đáng ngờ.

Riot giờ đây sẽ hợp tác với Among Us để mang đến cho người chơi một số trang phục và phụ kiện với phong cách LMHT như đã đề cập trong trailer. Khi sự hợp tác này cập bến tựa game Among Us, game thủ sẽ có có hội để khoác lên mình những bộ ngoại trang giống như các nhân vật trong vũ trụ LMHT trong quá trình làm nhiệm vụ cũng như đề phòng Impostor hạ gục. Hiện tại Riot vẫn chưa có thêm thông tin gì về lần hợp tác này và theo như Lag.vn tìm hiểu, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt cũng như chính thức công bố về lần hợp tác này đến từ Riot.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang