LMHT: Người chơi Xạ thủ của T1 bất ngờ hé lộ những biến động lớn sẽ xảy ra với đội tuyển trong tương lai

T1 chắc chắn sẽ có rất nhiều biến động trong đội hình với mong muốn có thể đạt dược nhiều danh hiệu vô địch hơn trong mùa giải 2022

Sau khi CKTG 2021 chính thức kết thúc thì các đội tuyển LMHT tại những khu vực lớn trên toàn thế giới cũng đang bắt đầu có những động thái chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong đó một số đội hình có tham vọng lớn như T1, Suning.....đã và đang tìm cách củng cố lực lượng của mình với mục tiêu đó là giành lấy được những danh hiệu vô địch trong mùa giải 2022 sắp tới.

Trong thời điểm mà mùa chuyển nhượng bắt đầu thì không ít ngôi sao đã và đang tìm kiếm những bến đỗ mới cho mình, số còn lại thì vẫn sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội tuyển cũ với mong muốn đạt được thành tích tốt hơn cho mùa giải 2022. Tất nhiên với một đội tuyển có tham vọng lớn nhưng lại lỡ mất chức vô địch CKTG như T1 thì đợt cải tổ mới của họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Và mở đầu cho thời kỳ chuyển nhượng của T1 đó chính là sự ra đi của HLV Stardust (và có thể sắp tới là cả Moment) khi mà cả 2 vị HLV này đã có một mùa giải vô cùng thành công khi kết nối và dẫn dắt những tuyển thủ của T1 đến với Bán Kết của CKTG 2021. Ngoài ra thì phía T1 vẫn đang tìm kiếm những HLV mới có thể dẫn dắt T1 trong tương lai.

LMHT: Người chơi Xạ thủ của T1 bất ngờ hé lộ những biến động lớn sẽ xảy ra với đội tuyển trong tương lai

LMHT: Người chơi Xạ thủ của T1 bất ngờ hé lộ những biến động lớn sẽ xảy ra với đội tuyển trong tương lai 2

Và trong một buổi stream mới nhất của người chơi Xạ thủ Gumayusi thì anh chàng đã vô tình chia sẻ tình hình của T1 trong thời gian tới. Theo đó nam tuyển thủ này đã cho biết rằng: 

“Tôi hy vọng anh Ellim sẽ chơi tốt. Theo tôi quan sát thì T1 không chơi 3 Rừng đâu. Ellim là một người đi rừng thông minh và anh ấy sẽ làm tốt ở một team khác thôi”.

Không chỉ thế mà Gumayusi còn cho biết thêm rằng vị trí HLV của T1 hiện đang còn trống và anh đang mong chờ những thay đổi sắp tới của T1 trong tương lai, đồng thời hi vọng rằng HLV KkOma sẽ là người tiếp nhận đội tuyển trong tương lai.

"Vị trí HLV trưởng khá quan trọng và theo tôi thì đó nên là một HLV giỏi. Tôi nghĩ rằng HLV kkOma sẽ rất tốt. HLV kkOma cũng giúp các tuyển thủ thấy thoải mái".

LMHT: Người chơi Xạ thủ của T1 bất ngờ hé lộ những biến động lớn sẽ xảy ra với đội tuyển trong tương lai 3

Ellim hiện đang là tuyển thủ thi đấu cho T1 Challengers tại LCK Challengers, nhưng nếu như những lời mà Gumayusi nói là chính xác thì có thể anh chàng này sẽ rời khỏi đội tuyển và chuyển sang cho một đội LCK khác. Ngoài ra thì người Đi rừng Cuzz cũng sẽ hết hợp đồng với T1 nhưng lại không được Gumayusi đề cập đến.

Với những chia sẻ trên thì T1 chắc chắn sẽ có những biến động lớn trong đội hình của mình và người hâm mộ của T1 hoàn toàn có thể tin tưởng vào những thương vụ "bom tấn" mà T1 sắp đem đến trong kì chuyển nhượng trước khi mùa giải 2022 bắt đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang