Tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch qua đời ở tuổi 20

Một tin tức khá đáng buồn cho các fan hâm mộ của tựa game này cũng như nền sports.

Theo thông tin mà Lag.vn sưu tầm được, đội tuyển Overwatch Philadelphia Fusion đã thông báo rằng tuyển thủ hỗ trợ đa dụng của họ là Kim “Alarm” Kyeong-bo vừa qua đời ở tuổi 20 - một độ tuổi cực kì sớm và quãng đường phát triển còn rất dài. Đội tuyển thông báo về sự ra đi của anh nhưng không nói thêm gì về nguyên nhân đằng sau vụ việc hay đưa thêm bất kì thông tin nào.

Tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch qua đời ở tuổi 20

Alarm là một trong những flex support được chú ý nhiều nhất trong giải đấu Overwatch League, anh cũng giành được giải thưởng Rookie of the Year năm 2020, một giải Role Star cùng mới một MVP trong cùng một năm. Trước khi gia nhập vào Fusion, anh đã có một thời gian rất dài chơi cho đội hạng 2 của họ là Fusion University.

Tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch qua đời ở tuổi 20 2

"Alarm là trái tim và linh hồn của đội tuyển chúng tôi, và giờ đây chúng tôi xin chân thành chia buồn cũng như cầu nguyện cho sự mất mát này của anh với gia đình và bạn bè, mong rằng họ sẽ sớm vượt qua được những mất mát này." Tuyển thủ này đã ở quê nhà của mình - Hàn Quốc trong suốt những ngày tháng offseason và giờ đây đột ngột qua đời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang