Vitality có ý định xây dựng lại đội hình CS:GO với bộ ba của Astralis làm trung tâm

Một đội hình có những nhà vô địch là một sự phấn khích cực kì lớn đối với người hâm mộ.

Theo các thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, đội hình CS:GO của Vitality chuẩn bị có một sự thay đổi cực kì lớn về mặt nhân sự. Tổ chức esports đến từ Pháp đang có ý định thay thế các nhân sự bao gồm Richard “⁠shox⁠” Papillon, Jayson “⁠Kyojin⁠” Nguyen, HLV trưởng Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam sẽ là những người phải ra đi. Những cái tên thay vào chỗ họ là bộ ba sắp hết hợp đồng với Astralis bao gồm Peter “dupreeh” Rasmussen, Emil “Magisk” Reif và Danny “⁠zonic⁠” Sørensen - một bộ ba đã chính chiến từ thời hoàng kim của Astralis đến bây giờ.

Vitality có ý định xây dựng lại đội hình CS:GO với bộ ba của Astralis làm trung tâm

Cả ba người của Astralis đều bị bench sau thất bại bất ngờ trong giải đấu PGL Major Stockholm khi không thể vượt qua được Vitality để tranh suất tiến vào vòng trong, cũng như việc hợp đồng của họ sẽ hết hạn vào cuối năm 2021. Những thành viên này cũng đã có người thay thế là  Benjamin “blameF” Bremer và Kristian “k0nfig” Wienecke, HLV mới của đội sẽ là cựu HLV của North khi xưa - lexander “⁠ave⁠” Holdt.

Vitality có ý định xây dựng lại đội hình CS:GO với bộ ba của Astralis làm trung tâm 2

Với sự thay đổi này, Vitality sẽ chia tay với đội hình toàn Pháp đã thi đấu từ năm 2018 đến giờ. Có lẽ, đòn đánh mạnh mẽ trong giải đấu năm nay cũng như sự phối hợp thiếu liên kết đã khiến cho Vitality phải thay đổi một cách mạnh mẽ nếu không muốn biến thành một đội tuyển yếu ớt như hiện tại và trong quá khứ khi một mình Zywoo là không đủ gồng gánh đội tuyển qua cơn bão.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Tỉ lệ Cấm Ahri tăng vọt kỉ lục theo phong trào tẩy chay skin 500 USD mới của Riot Games

LMHT: Tỉ lệ Cấm Ahri tăng vọt kỉ lục theo phong trào tẩy chay skin 500 USD mới của Riot Games

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Cộng đồng game thủ LMHT quốc tế đang chung tay "đóng góp" cho phong trào BanAhri - Cấm chọn Ahri ở toàn bộ chế độ đấu có thể để phản đối giá bán trang phục quá đắt đỏ này của Riot Games. Điều đặc biệt là lượng người ủng hộ xu hướng này ngày càng tăng và thể hiện rõ qua tỉ lệ cấm chọn của cô cáo này.

Game Online
Lên đầu trang