Na'Vi và G2 sẽ một lần nữa gặp nhau trong trận chung kết của một giải LAN CSLGO

G2 và Na'Vi là hai cái tên xuất sắc vượt qua vòng bán kết để cạnh tranh nhau chức vô địch trong giải đấu CS:GO lớn nhất và quan trọng nhất năm.

NàVi và G2 Esports sẽ một lần nữa chạm mặt nhau trong một giải LAN mang tính chất lịch sử khi đây là lần thứ 2 hai đội tuyển này gặp nhau trong trận chung kết của một giải LAN CS:GO. Tối nay sẽ là thời khắc quyết định liệu G2 có ẵm được chiếc cúp Major về tay hay không hoặc NàVi sẽ là những người chiến thắng và phá đi cái dớp vô duyên với majorr suốt bao năm qua.

Na'Vi và G2 sẽ một lần nữa gặp nhau trong trận chung kết của một giải LAN CSLGO

Trong khi G2 có một màn comeback cực kì ngoạn mục trước các đối thủ Heroic để chiến thắng và đi tiếp thì Natus Vincere lại đè bẹp những người đồng hương CIS của mình là Gambit với tỉ số 2-0 một cách đầy thuyết phục và áp đảo. Trong những ngày mà NàVi khát khao chiến thắng và thi đấu cực kì xuất sắc, không có cách gì để cho những đối thủ của họ có thể dễ dàng cản bước họ tiến với chiếc cúp danh giá năm nay được nữa.

Na'Vi và G2 sẽ một lần nữa gặp nhau trong trận chung kết của một giải LAN CSLGO 2

Theo tin tức mà Lag.vn tổng hợp được, NàVi và G2 đã gặp nhau hai lần trong quá khứ ở trận chung kết, một là ở giải IEM Katowice mùa xuân 2020 và IEM Cologne 2021. Mặc dù có sự khác biệt về đội hình nhưng kết quả lại giống nhau. Na'Vi đã chiến thắng với tỉ số 3-0 ở cả hai lần gặp mặt này. Và cũng rất có thể họ sẽ lặp lại điều này lần thứ 3 trong cuộc chạm trán cho chức vô địch danh giá của CS:GO - Major.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang