Astralis kí hợp đồng với K0nfig và blameF, quyết tâm giành lại những gì đã mất

Hai bản hợp đồng gây chấn động nhất thị trường chuyển nhượng CS:GO tới thời điểm hiện tại vừa được Astralis công bố sau khi họ phải về nước sớm trong kì Major năm nay.

Astralis vừa thông báo về hai tuyển thủ sẽ gia nhập tổ chức này trong thời gian sắp tới. Cụ thể, hai rifler từng thi đấu cho đội tuyển Complexity là Benjamin “blameF” Bremer và Kristian “k0nfig” Wienecke sẽ gia nhập đội hình chính của Astralis trong các giải đấu sắp tới. Họ sẽ có một khoảng thời gian để ổn định với đội tuyển khi Astralis trong quá trình chuẩn bị chơi trong giải BLAST Premier mùa Thu. Astralis cũng mang về huấn luyện viên CS:GO Alexander “ave” Holdt - một sự bổ sung cực kì cần thiết lúc này. "Hai tuyển thủ này sẽ nhập cuộc ngay lập tức, và lễ rửa tội của họ sẽ được tổ chức trước 12 nghìn khán giả ở Copenhagen Royal Arena trong giải BLAST sắp tới."

Astralis kí hợp đồng với K0nfig và blameF, quyết tâm giành lại những gì đã mất

Hai bản hợp đồng này là một phần của quá trình tái cơ cấu đội hình khi hai tuyển thủ Peter "dupreeh" Rasmussen và Emil "Magisk" Reif cùng với huấn luyện viên Danny “zonic” Sørensen sẽ ra đi vào năm sau khi hợp đồng của họ với đội tuyển hết hiệu lực.

Astralis kí hợp đồng với K0nfig và blameF, quyết tâm giành lại những gì đã mất 2

"Welcome to Astralis family"

blameF đã có những dòng chia sẻ về việc anh gia nhập đội tuyển mà anh muốn thi đấu như thế nào. "Tôi rất vui khi gia nhập Astralis và chơi cùng với "gla1ve", một trong những IGL tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Điều đó có nghĩa là tôi có thể tập trung hơn vào trận đấu của mình và trở thành một người chơi tốt hơn cũng như có ích cho đồng đội. Bước vào Royal Arena với biểu tượng Astralis trước ngực trong tiếng reo hò của những fan hâm mộ là một giấc mơ đã trở thành hiện thực và tôi hứa rằng sẽ chăm chỉ mỗi ngày để mang đến cho người hâm mộ những gì mà họ khao khát nhất."

Trên đây là tất cả những gì mà Lag.vn tổng hợp được, hãy theo dõi lag.vn thường xuyên để không bỏ lỡ bất kì tin tức nào nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang