Team Liquid kí hợp đồng với zai để bổ sung vào đội hình Dota 2 của mình.

Vậy là tin đồn cách đây không lâu đã trở thành hiện thực với việc offlaner trẻ tuổi sẽ về đội của những chú cá ngựa Liquid

Quá trình cải tổ đội hình hậu The International 10 ở khu vực châu Âu đã rục rịch bắt đầu với những hợp đồng không tưởng của các đội tuyển ở khu vực này cũng như trên toàn thế giới.

Team Liquid kí hợp đồng với zai để bổ sung vào đội hình Dota 2 của mình.

Team Liquid đã và đang củng cố lại đội hình của mình với một mũi nhọn cực kì khủng khiếp được bổ sung trước mùa giải Dota Pro Circuit sắp tới với việc thêm "zai" - một offlaner tài năng vào đội hình. Với việc châu Âu được biết đến là một trong những khu vực cạnh tranh nhất trên bản đồ Dota 2, tuyển thủ mới của Team Liquid hứa hẹn có thể là ngòi nổ cho một cuộc chiến giành giật các tuyển thủ tài năng về đội các ông lớn.

Team Liquid kí hợp đồng với zai để bổ sung vào đội hình Dota 2 của mình. 2

Zai, người đã từng có thời gian tham gia vào hai đội tuyển lớn khác là Evil Geniuses và Team Secret sẽ là một thử nghiệm với Team Liquid. Ở đội tuyển Team Secret, offlaner này đã cùng với đội tuyển đạt được rất nhiều thành tựu trong quãng thời gian 3 năm đó với một số chức vô địch cực kì ấn tượng, cũng như việc anh đã giúp đội tuyển cán đích thứ 3 và thứ 4 trong hai kì TI9 và TI10.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang