jks và es3tag bị Complexity đẩy xuống dự bị và chuẩn bị rời tổ chức

Vậy là đội hình CS:GO của Complexity gần như đã đường ai nấy đi chỉ sau vài tháng tụ hội cùng nhau.

Tổ chức esports Complexity thông báo rằng họ đã đẩy hai tuyển thủ CS:GO của đội là  Justin “jks” Savage và Patrick “es3tag” Hansen xuống ghế dự bị, và họ cũng đang tìm cách để có thể chuyển hai người đến một tổ chức mới.

jks và es3tag bị Complexity đẩy xuống dự bị và chuẩn bị rời tổ chức

Với hành động này, tất cả 5 thành viên của đội tuyển CS:GO Complexity đều đã rời đội hoặc bị đẩy xuống dự bị chỉ sau chưa đầy một tháng từ lúc tập hợp. Vào tháng 10 vừa rồi, tổ chức đã nói lời chia tay với 3 tuyển thủ Kristian “k0nfig” Wienecke, Valentin “poizon” Vasilev, và Benjamin “blameF” Bremer.

jks và es3tag bị Complexity đẩy xuống dự bị và chuẩn bị rời tổ chức 2

Trong cùng một thông báo, Complexity cho biết rằng họ "gắn bó với CS:GO và sẽ đánh giá những sự lựa chọn khác nhau khi chuẩn bị cho năm 2022". Tuyển thủ duy nhất còn ở lại với đội tuyển là Marcelo "coldzera" David, người dự kiến sẽ đợi cho đến khi hợp đồng ngắn hạn của anh chàng này với Complexity kết thúc vào cuối năm nay. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu tổ chức này sẽ có hướng đi như thế nào vào năm sau khi cả đội hình đều rời đi và khoảng trống để lại là rất lớn. Giờ đây, kỉ nguyên "juggernaut" của Complexity đã chính thức chấm hết và họ phải tìm ra cho mình được những sự bổ sung mới nếu như không muốn lụi tàn quá nhanh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang