PUBG Mobile hé lộ cuộc hợp tác với Riot trong sự kiện Arcane sắp tới

Ngôi sao của làng game di động đã có một bước đi cực kì tốt trong việc bành trướng thị trường của mình bằng sư hợp tác này.

Hai tựa game nổi tiếng đến từ hai thị trường game khác nhau đã có một sự hợp tác không thể nào lường trước được - và thông tin về sự hợp tác này cũng mang tới rất nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

PUBG Mobile hé lộ cuộc hợp tác với Riot trong sự kiện Arcane sắp tới

Trang Twitter chính thức của tựa game PUBG Mobile đã hé lộ về sự hợp tác sắp tới với LMHT thông qua nhiều hình ảnh khác nhau về vị tướng trong tựa game này. Hình ảnh ban đầu có chứa cái bóng của Vi và Jinx, Caitlyn cùng với đó là Jayce - những nhân vật chắc chắn sẽ có mặt trong loạt phim Arcane sắp tới của Riot được chiếu trên  Netflix bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 tới đây. Những vị tướng này có thể nhìn thấy lờ mờ trên Mylta Power trong bản đồ Erangel, và rất có thể sự giao thoa này sẽ chủ yếu xuất hiện trong loạt phim sắp chiếu trên Netflix mà thôi.

Đây cũng là lần đầu tiên mà các vị tướng LMHT tham gia vào một tựa game khác vì trong suốt quãng thời gian mà trò chơi này được phát hành tới giờ, các nhân vật của nó chỉ xuất hiện trong các ấn phẩm liên quan hoặc các tựa game được sở hữu bởi Riot Games mà thôi. Riot cũng đang ráo riết thúc đẩy Arcane như một sự kiện nhiều trò chơi có tính năng crossover trong tất cả những tựa game của mình. mặc dù có vẻ như các tựa game khác cũng có thể xuất hiện những nhân vật quen thuộc trong LMHT.

PUBG Mobile hé lộ cuộc hợp tác với Riot trong sự kiện Arcane sắp tới 2

Trong quá khứ, PUBG Mobile cũng đã có rất nhiều sự hợp tác với những franchies đình đám khác bao gồm cả các ấn phẩm anime hay manga như Jujutsu Kaisen hay gần đây nhất là bài hát Baby Shark. Những lần hợp tác này đã mang tới rất nhiều những vật phẩm biểu tượng cho người chơi và giúp cả hai bên cùng phát triển một cách tương đối.

Arcane là loạt phim hoạt hình do Riot bắt tay cùng với Netflix sản xuất, cốt truyện chủ yếu sẽ nói về lịch sử của những vị tướng trong LMHT ở hai thành phố Piltover và Zaun - hai thái cực của sự hỗn loạn, tân tiến và trật tự được khắc họa một cách tương phản. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về lần hợp tác này của PUBG Mobile và Riot nhưng người hâm mộ hi vọng rằng càng gần tới ngày công chiếu thì Riot sẽ công bố thêm được những bất ngờ về các sự hợp tác khác của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang