Kỉ lục mới về lượt xem CKTG được thiết lập trong trận đấu giữa DK và T1

Trận thư hùng giữa hai nhà vua đã nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn của khán giả trên toàn cầu và dường như fan của LMHT đã thực sự bùng cháy với từng khoảnh khắc.

Cuộc đại chiến giữa những nhà cựu vô địch là DK và T1 đã diễn ra với kết quả nghiêng về phía Showmaker và những người đồng đội. Nhưng không vì thế mà T1 bị đánh giá thấp khi họ đã phải trải qua rất nhiều thứ trong suốt năm vừa rồi, đặc biệt là giai đoạn mà họ đã phải mất đi HLV của mình ngay giữa mùa giải cũng như chỉ có một mình Faker có kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế.

Kỉ lục mới về lượt xem CKTG được thiết lập trong trận đấu giữa DK và T1

Theo thông số từ Esportscharts, trận bán kết giữa DK và T1 đã có tổng lượt xem lên tới 3,540,094 lượt xem trên toàn cầu, bỏ xa so với kỉ lục trước đó gần 1 triệu lượt xem. Đây không chỉ đơn thuần là cuộc đối đầu giữa hai nhà vô địch trong quá khứ, mà còn là cuộc đối đầu giữa Faker và người kế nhiệm của anh trong tương lai - Showmaker.

Kỉ lục mới về lượt xem CKTG được thiết lập trong trận đấu giữa DK và T1 2

Trước trận đấu này, kỉ lục cao nhất của một trận đấu CKTG thuộc về cuộc đọ sức của MAD Lions và DK với 2,293,140 lượt xem. Điều này cũng nhờ công lớn của các fan LEC khi họ theo dõi đại diện cuối cùng của khu vực mình tham dự trong giải đấu LMHT danh giá nhất hành tinh năm nay mặc dù họ không hi vọng nhiều về việc thắng được con quái vật DK.

Kỉ lục mới về lượt xem CKTG được thiết lập trong trận đấu giữa DK và T1 3

T1 vẫn luôn thu hút lượng người xem đông đảo

Giờ đây, cựu vương 2020 DK sẽ gặp lại hạt giống số 1 của LPL - EDG trong trận chung kết và hứa hẹn một cuộc đấu bùng nổ của hai hạt giống số 1 đến từ hai khu vực có nền LMHT được coi là mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang