Odoamne phải nhập viện ngay trước kì CKTG năm nay

Tuyển thủ đường trên của Rouge đã phải sử dụng thuốc giảm đau để thi đấu trong kì CKTG năm nay khi anh gặp phải chấn thương tương đối tệ.

Mùa giải 2021 là một chặng đường dài với đội tuyển Rouge, đỉnh điểm là họ đã xuất sắc lọt vào vòng bảng của CKTG năm nay. Tuy nhiên, tin buồn về chấn thương của Odoamne - đường trên của Rouge ngay trong kì CKTG này cũng đã khiến cho người hâm mộ lo lắng.

Odoamne phải nhập viện ngay trước kì CKTG năm nay

Và cuối cùng thì anh cũng đã xác nhận rằng mình đã được đưa đến bệnh viện trong khi chuẩn bị cho giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này và phải uống thuốc giảm đau khi ở thi đấu trên sân. Anh cũng từ chối cung cấp các thông tin khác trước báo chí và chỉ tập trung vào những vấn đề thực sự liên quan mà thôi.

Odoamne phải nhập viện ngay trước kì CKTG năm nay 2

Rouge đã có một hành trình rất tốt tại CKTG khi họ phải cạnh tranh với rất nhiều những hạt giống tốt trong khi đội tuyển của mình vừa bước ra sân chơi thế giới không lâu và cách biệt vẫn còn là một con số cực kì khủng khiếp. Hi vọng rằng vào giải thi đấu năm sau chúng ta sẽ được thấy họ với một màn trình diễn tốt hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang