LMHT: Tổng hợp tin đồn chuyển nhượng tại LPL, FPX thay máu toàn bộ đội hình, Suning sẽ có ngoại binh Hàn Quốc?

Thị trường chuyển nhượng LPL sẽ có rất nhiều biến động lớn, đặc biệt sau những thành tích không thật sự đẹp mắt tại CKTG 2021

Trong những ngày sắp tới thì thị trường chuyển nhượng của LPL cuối năm 2021 sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt những tuyển thủ ngôi sao sẽ hết hạn hợp đồng của mình. Giờ đây thì những đội tuyển hàng đầu tại Trung Quốc như FPX, RNG,...đều đang trong tâm thế "thay máu" lực lượng mạnh mẽ với hi vọng có một mùa giải 2022 thành công hơn.

Cũng trong những ngày qua thì hàng loạt những trang tin uy tín tại Trung Quốc đã đăng tải những tin đồn liên quan đến thị trường chuyển nhượng của LPL, trong đó đáng chú ý nhất là FPX sẽ "thay máu" toàn bộ đội hình của mình, sẵn sàng nói lời chia tay đến những ngôi sao như Doinb, Nuguri, Tian và rao bán bộ đôi Lwx, Crisp.

LMHT: Tổng hợp tin đồn chuyển nhượng tại LPL, FPX thay máu toàn bộ đội hình, Suning sẽ có ngoại binh Hàn Quốc?

Để có thể xây dựng lại một "Super Team" đúng nghĩa, FPX đã lên kế hoạch chiêu mộ người chơi Đường giữa xuất sắc nhất LPL ở thời điểm hiện tại, đó chính là Knight. Theo như nhiều tin đồn thì tuyển thủ này sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với TES khi mà hợp đồng của anh chàng này sắp hết hạn. Tất nhiên không chỉ FPX mà rất nhiều đội tuyển tại LPL cũng muốn có được sự phục vụ của Knight trong mùa giải 2022 sắp tới.

TOP Esports vẫn sẽ tiếp tục để cho tài năng trẻ Qingtian ở vị trí Đường Trên và sẽ nói lời chia tay đến 369, kèm theo đó thì đội tuyển này đang mong muốn tìm một người Đi rừng mới thay thế cho Karsa. Invictus Gaming thì lại ở một trường hợp đặc biệt hơn khi đội tuyển này sẵn sàng sử dụng lại dàn line-up cũ của mình, tại thời điểm mà TheShy cũng như Rookie sẽ lại gắn bó với đội tuyển thêm một mùa giải nữa.

LMHT: Tổng hợp tin đồn chuyển nhượng tại LPL, FPX thay máu toàn bộ đội hình, Suning sẽ có ngoại binh Hàn Quốc? 2

Đội tuyển Bilibili Gaming thì lại đang có một tham vọng vô cùng lớn, đó là chiêu mộ Chovy bằng một số tiền lương cực khủng, khi mà HLV Kim muốn tìm một người chơi Đường giữa xuất sắc để thay thế cho Zeka, bởi vì tài năng trẻ này sẽ quay trở về Hàn Quốc thi đấu trong tương lai gần.

Một thông tin đáng chú ý khác nữa đó là Weibo sẽ nắm quyền quản lý đội tuyển Suning Gaming, đồng thời nhanh chóng gia hạn hợp đồng với toàn bộ những tuyển thủ trong đội hình chính. Đội tuyển này cũng đang tìm cho mình một người chơi Đường giữa người Hàn Quốc bởi vì đội tuyển này vẫn còn dư một suất ngoại binh kể từ khi SwordArt rời đội để đến với Bắc Mỹ.

Những thông tin ở trên hiện tại chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, nhưng độ đáng tin cậy của chúng là tương đối cao, cũng bởi vì lý do này mà thị trường chuyển nhượng của LPL sau khi CKTG 2021 kết thúc sẽ rất đáng để trông chờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang