Những cái tên được chú ý nhất của LEC trong kì CKTG năm nay giờ ra sao?

CKTG đã đến gần hồi kết và không có một đội tuyển châu Âu nào lọt được vào tới vòng bán kết, số phận của những tuyển thủ châu Âu được mong chờ nhất cũng sắp bước qua một bước ngoặt mới của họ.

Sau khi màn trình diễn của những đội tuyển phương Tây gây thất vọng rất nhiều tại CKTG năm nay, hãy cùng nhìn lại hướng đi sắp tới của những tuyển thủ được mong chờ nhất đến từ khu vực châu Âu để xem rồi họ sẽ đi đâu về đâu khi mùa giải năm nay kết thúc.

5. Rekkles - bị G2 sa thải

Những cái tên được chú ý nhất của LEC trong kì CKTG năm nay giờ ra sao?

Rekkles - xạ thủ huyền thoại của khu vực phương Tây với cái dớp CKTG là thứ mà chúng ta cần nói tới ở đầu danh sách này. Với việc thất bại trong việc tranh vé đến CKTG năm nay, anh chàng này đã bị loại khỏi danh sách tuyển thủ LMHT của tổ chức và trở thành một tuyển thủ tự do được săn đón rất nhiều. Với bề dày kinh nghiệm cũng như thành tích cộng với kĩ năng của mình, Rekkles trở thành một trong những tuyển thủ tự do được săn đón nhiều nhất sau khi mùa giải năm nay kết thúc cũng như khi CKTG đã hạ màn.

 

4. Carzzy - hết hạn hợp đồng vào 15 tháng 11

Những cái tên được chú ý nhất của LEC trong kì CKTG năm nay giờ ra sao? 2

Một trong những xạ thủ trẻ tuổi được chú ý nhiều nhất tại LEC không ai khác ngoài Carzzy của MAD Lions. Với sự tỏa sáng của mình trong đội tuyển, anh chàng này xứng đáng trở thành người sáng chói trong đội hình của những chú sư tử cũng như khu vực LEC. Gần đây, anh chàng này đã chiến thắng 2 chức vô địch châu Âu và cũng trở thành EU Last Hope trong kì CKTG năm nay. Và mặc dù chưa có một danh hiệu quốc tế nào, anh chàng này vẫn còn rất nhiều cơ hội để cải thiện thành tích cá nhân của mình trong mùa giải năm sau. Hiện tại thì Carzzy có thể lựa chọn tiếp tục với MAD Lions hoặc ra đi tìm cho mình một đội tuyển phù hợp hơn khi hợp đồng của anh sắp hết hạn.

 

3. Bwipo - vẫn là hết hạn hợp đồng vào 15 tháng 11

Những cái tên được chú ý nhất của LEC trong kì CKTG năm nay giờ ra sao? 3

Mặc dù đây là một chủ đề không mấy được tin tưởng, nhưng Fnatic trong CKTG năm nay đã có những sự bất đồng cực kì lớn trong đội hình. Với việc thay thế khẩn cấp của Bean vào dàn đội hình chính thức trước khi giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh bắt dầu, Fnatic đã ngay lập tức bị loại khỏi vòng bảng với kết quả 1-5. Bwipo với màn trình diễn cực kì xuất sắc của mình đã đưa Fnatic đến với CKTG, nhưng đồng đội của anh đã khiến cho công sức của anh trở thành công cốc với màn trình diễn tệ hại đến khó hiểu tại giải đấu lần này. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì Bwipo vẫn chưa có ý định gì về việc sẽ chuyển đội hay gia hạn hợp đồng với Fnatic, và tương lai của anh ở LEC vẫn là một dấu chấm hỏi khá lớn.

 

2. Wunder - bị G2 bán nhưng chưa rõ bán cho ai

Những cái tên được chú ý nhất của LEC trong kì CKTG năm nay giờ ra sao? 4

Một trong những cái tên gây nên rất nhiều tranh cãi, đặc biệt là khi nhìn lại mùa giải gần đây nhất của anh chàng ở LEC. Đây là lần đầu tiên mà G2 không thể đến được CKTG và một phần nguyên nhân chính là do Wunder. Và chúng ta không thể nào biết được điều gì đã xảy đến với gánh xiếc châu Âu vào vòng playoff LEC mùa Hè 2021. Nhưng tên tuổi của Wunder cũng đi kèm với kinh nghiệm của anh và đó là thứ khiến cho Wunder trở nên có giá trị trong thị trường chuyển nhượng. Và chúng ta phải chấp nhận rằng Wunder giờ đây phải tìm một đội tuyển khác khi anh đã bị G2 cho lên sàn chuyển nhượng sau mùa giải năm nay. Có lẽ giờ đây với những gì anh chàng này đã cống hiến cho nền LMHT châu Âu cũng như G2, anh sẽ phải tìm bến đỗ mới thích hợp hơn cho mình khi mọi thứ ở G2 giờ đây không khác gì Fnatic cả.

 

1. Mikyx - vẫn là bị bán bởi G2

Những cái tên được chú ý nhất của LEC trong kì CKTG năm nay giờ ra sao? 5

Không có gì ngạc nhiên khi G2 là cái tên hot nhất trong những đội tuyển ở LEC khi họ có một sự thay đổi cực kì lớn về đội hình sau thất bại tại LEC và rớt mất tấm vé đến với CKTG. Gần như toàn bộ đội hình của G2 sẽ phải tìm bến đỗ mới và Mikyx cũng không phải ngoại lệ. Việc Rekkles và Wunder ra đi vẫn có thể là một điều dễ hiểu nhưng Mikyx thì không. Một tuyển thủ rất ổn định và là một phần quan trọng của G2 cũng như góp công rất lớn trong sự thành công của G2 thời điểm hiện tại. Nhưng có lẽ đây là quyết định của tuyển thủ trẻ này khi G2 đã có những cơn sóng ngầm trong đội mà chúng ta chưa bao giờ biết được. Với những thành công và thất bại của mình từ trước tới nay, Mikyx là cái tên mà không một đội tuyển nào ở châu Âu cần cân nhắc khi muốn mang về tổ chức vì bề dày thành tích cũng như phong độ và kĩ năng của anh chàng này là không phải bàn cãi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang